logo thu cúc

2 mỹ nữ dính nghi án gọt mặt độn cằm

Trước những hình ảnh đầy xinh đẹp, quyến rũ của diễn viên điện ảnh Hàn Quốc Lee Da Hae và Chae Rim, cư dân mạng không khỏi “sục sôi” tìm kiếm. So sánh với những hình ảnh cũ, rất nhiều người cho rằng 2 mỹ nữ dính nghi án gọt mặt độn cằm.

Lee Da Hae

2-my-nu-dinh-nghi-an-got-mat-don-cam-1

Lee Dae Hee là 1 trong 2 mỹ nữ dính nghi án gọt mặt độn cằm. Tuy nhiên, không thể không công nhận, công nghệ dao kéo đã đưa nhan săc của cô lên một “tầm cao” mới

2-my-nu-dinh-nghi-an-got-mat-don-cam-2

Khi mới khởi nghiệp, cô có khuôn mặt bầu bĩnh đáng yêu nhưng chưa đủ sắc nét

Lee Da Hae và câu chuyện thẩm mỹ của cô hiện giờ đang là chủ đề bàn tán của cư dân mạng khi nữ diễn viên này quay lại với màn ảnh nhỏ qua vai diễn trong phim Hotel King đóng cùng Lee Dong Wook. Cặp đôi này đã có dịp hợp tác với nhau trong bộ phim ăn khách My girl vào năm 2005.

2-my-nu-dinh-nghi-an-got-mat-don-cam-3

Lee Dae Hee đã thay đổi hoàn toàn với gương mặt thanh tú đầy quyến rũ

Thế nhưng, sau 8 năm, chỉ có Lee Dong Wook vẫn như xưa còn Lee Da Hae đã khác biệt quá lớn. Không ít cư dân mạng cho rằng: “Có lẽ nên gọi bộ phim là My Fake Face Girl” ám chỉ việc Lee Da Hae đã thẩm mỹ thay đổi rất nhiều. Lee Da Hae dính tin đồn thẩm mỹ từ khi mới khởi nghiệp đến nay. Thậm chí, cô còn được gọi là “nữ hoàng dao kéo” của Hàn Quốc. Trong một chương trình truyền hình, Da Hae cũng thừa nhận cô từng thẩm mỹ khi bước chân vào làng giải trí.

2-my-nu-dinh-nghi-an-got-mat-don-cam-4

Không thể không xao xuyến trước vẻ yêu kiểu của cô hiện nay

Tuy nhiên, thực tế cho thấy, kể cả khi đã nổi tiếng, Da Hae vẫn tìm đến dao kéo để nâng cấp nhan sắc. Ngoài thẩm mỹ mắt, nâng mũi, Lee Da Hae bị cho đã gọt mặt trong thời gian gần đây. Và đó là lý do khiến gương mặt của cô ngày càng thon nhọn thay vì tròn trịa như “cô nàng bánh bao” thuở nào.

Chae Rim

2-my-nu-dinh-nghi-an-got-mat-don-cam-5

Chae Rim được xem là nữ diễn viên có vẻ đẹp tự nhiên khá thu hút

2-my-nu-dinh-nghi-an-got-mat-don-cam-6

Cô luôn thể hiện được sự đáng yêu của nhân vật qua từng vai diễn cô đảm nhận

Chae Rim chưa bao giờ là đối tượng nghi vấn khi nói về việc phẫu thuật thẩm mỹ ở Hàn Quốc. Bởi lẽ từ khi khởi nghiệp, Chae Rim đã là nhan sắc được đánh giá rất cao. So sánh hình ảnh thời thơ ấu và khi 18, 20 của cô, cư dân mạng cùng truyền thông luôn ngưỡng mộ vì hầu như không có sự thay đổi. Chae Rim không đẹp cao sang nhưng lại ghi điểm nhờ sự đáng yêu, bầu bĩnh và nụ cười má lúm đồng tiền.

2-my-nu-dinh-nghi-an-got-mat-don-cam-8

Trước sức hấp dẫn của lớn của công nghệ thẩm mỹ, cô cũng đã thực hiện phẫu thuật gọt mặt và độn cằm

2-my-nu-dinh-nghi-an-got-mat-don-cam-7

Tuy nhiên, khuôn mặt của Chae Rim được đánh giá là “cứng” và không được xinh đẹp như vẻ đẹp vốn có của cô

Tuy nhiên, vài năm gần đây, gương mặt của cô lại trở nên thiếu tự nhiên và thay đổi không nhỏ. Trong nhiều sự kiện, cô bị cho đã có biểu cảm cứng. Đặc biệt trong sự kiện tại Bắc Kinh gần đây, khi sánh đôi cùng người yêu Cao Tử Kỳ, khá nhiều người đã không thể nhận ra Chae Rim với gương mặt dài, đường nét gương mặt thiếu cảm xúc và chiếc cằm lộ rõ dấu hiệu dao kéo. Nhiều ý kiến cho rằng, để kéo dài tuổi xuân của mình, Chae Rim đã gọt mặt và độn cằm.

Bình luận

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

MENU