logo thu cúc

3 nữ minh tinh Cbiz thành công sau phẫu thuật thẩm mỹ

Ít ai ngờ được để có thể tự tin xuất hiện trên thảm đỏ và màn ảnh, Phạm Băng Băng, Lý Băng Băng và Dương Mịch đã phải trải qua “sự can thiệp dao kéo” để cải thiện sắc đẹp.

Phạm Băng Băng

3-nu-tinh-cbiz-thanh-cong-sau-phau-thuat-tham-my

Là một trong những ngôi sao nổi tiếng hàng đầu Trung Quốc, Phạm Băng có vẻ đẹp hoàn hảo khiến nhiều người phải ghen tị. Dù chưa một lần thừa nhận phẫu thuật thẩm mỹ song nhiều sự thay đổi về đường nét trên gương mặt đã tố cáo cô.

3-nu-tinh-cbiz-thanh-cong-sau-phau-thuat-tham-my1

Khi so sánh hình ảnh Phạm Băng Băng hiện tại với những hình ảnh khi cô đóng vai Kim Tỏa trong “Hoàn châu cách cách” có thể thấy rõ đôi mắt và chiếc cằm đã được chỉnh sửa khá nhiều.

Lý Băng Băng

3-nu-tinh-cbiz-thanh-cong-sau-phau-thuat-tham-my3

Ngôi sao quốc tế Lý Băng Băng cũng được coi là một trong những ngôi sao phẫu thuật thành công. Gò má tròn biến mất, cằm tròn cũng trở nên dài hơn theo trào lưu mới. Nhiều người nhận xét, nhờ phẫu thuật mặt mà Lý Băng Băng mới có thể thành công được như bây giờ, từ diễn viên phụ trong các bộ phim truyền hình và vươn lên thành ngôi sao điện ảnh quốc tế.

3-nu-tinh-cbiz-thanh-cong-sau-phau-thuat-tham-my2

Dương Mịch

Cũng như Phạm Băng Băng, Dương Mịch chưa bao giờ thừa nhận phẫu thuật thẩm mỹ để sở hữu nét đẹp “vạn người mê” như ngày hôm nay. Tuy nhiên vẫn không khó để nhận ra Dương Mịch trước đây có vẻ đẹp không thanh thoát, quyến rũ như hiện tại. Một thời cô cũng có chiếc cằm vuông, đôi mắt hơi nhỏ và làn da ngăm đen. Nhưng phẫu thuật thẩm mỹ đã khiến Dương Mịch trở thành một trong những nữ hoàng được săn đón nhất nhì Cbiz.

3-nu-tinh-cbiz-thanh-cong-sau-phau-thuat-tham-my4

Bình luận

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

MENU