logo thu cúc

6 “bông hậu” Hàn Quốc đẹp hơn hẳn nhờ cắt mí

Chỉ với 1 tiểu phẫu nhỏ, nhẹ nhàng và nhanh chóng, đôi mắt một mí thiếu cuốn hút của 6 “bông hậu” xứ kim chi đã trở thành đôi mắt 2 mí to tròn, long lanh. Có thể nói rằng nhan sắc của 6 “bông hậu” Hàn Quốc đẹp hơn hẳn nhờ cắt mí.

  1. Lee Honey

6-bong-hau-dep-hon-han-nho-cat-mi

Mặc dù được mệnh danh là Hoa hậu đẹp nhất trong các Hoa hậu Hàn Quốc nhưng người đẹp cũng vướng phải nghi án thẩm mỹ khi để lộ tấm ảnh thời còn đi học. Dễ dàng nhận thấy trước đây cô có đôi mắt một mí khá nhỏ.

  1. Kim Sa Rang

6-bong-hau-dep-hon-han-nho-cat-mi2

Bức ảnh ghép nhan sắc hiện tại và trước đây của Kim Sa Rang khiến công chúng nhận thấy có sự khác biệt rõ rệt ở đôi mắt hai mí trước đây so với đôi mắt một mí đặc trưng của người Hàn.

  1. Kim Yu Mi

6-bong-hau-dep-hon-han-nho-cat-mi1

Kim Yu Mi được mệnh danh là ‘Hoa hậu dao kéo’ nổi tiếng của Hàn Quốc. Các cuộc thi nhan sắc của Hàn Quốc ‘mở cửa’ cho cả những thí sinh đã từng phẫu thuật thẩm mỹ, vì vậy mà không có gì lạ khi các Tân Hoa hậu thường xuyên bị ‘soi’ nhan sắc thời chưa dao kéo.

  1. Lee Bo Young

6-bong-hau-dep-hon-han-nho-cat-mi3

Lee Bo Young cũng có sự tiến bộ vượt bậc về nhan sắc sau khi cắt mí và cô được lọt vào top 6 “bông hậu” Hàn Quốc đẹp hơn hẳn nhờ cắt mí. Đôi mắt to tròn, nhiều biểu cảm đã giúp người đẹp lấn sân thành công sang lĩnh vực phim ảnh.

  1. Lee Da Hae

6-bong-hau-dep-hon-han-nho-cat-mi4

Hoa hậu Chunhyang 2001, Lee Dae Hee, chỉnh sửa hầu như toàn bộ dung nhan, trong đó bao gồm cả phẫu thuật cắt mí. Đây là phương pháp được rất nhiều phụ nữ Hàn Quốc lựa chọn để cải thiện dung nhan.

  1. Son Tae Young

6-bong-hau-dep-hon-han-nho-cat-mi5

Hoa hậu Hàn Quốc 2001, Son Tae Young, có chiếc mũi và khuôn miệng khá đẹp. Duy chỉ có đôi mắt một mí khiến nhan sắc của cô kém nổi bật. Sau khi ‘nâng cấp’ cửa sổ tâm hồn, Son Tae Young đẹp lên trông thấy.

Bình luận

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

MENU