logo thu cúc

6 ngôi sao quyến rũ hơn nhờ phẫu thuật thẩm mỹ

Phẫu thuật thẩm mỹ để hoàn hảo hơn từ lâu đã không còn là hình thức “cải thiện nhan sắc” xa lạ. Và với Keira Knightley, Megan Fox, Halle Berry, Demi Moore, Hilary Duff không thể phủ nhận rằng họ đều trở nên xinh đẹp và cuốn hút hơn nhờ “can thiệp dao kéo”.

  1. Megan Fox
6-ngoi-sao-quyen-ru-hon-nho-phau-thuat-tham-my

Megan Fox đã liên tục “can thiệp dao kéo: vào cơ thể với các phẫu thuật nâng ngực, bơm môi, sửa mũi.

Nhờ thành công của bộ phim Transformers năm 2007, Megan Fox đã tạo ra được sự chú ý lớn ở Hollywood bởi thân hình bốc lửa và những đường cong quyến rũ. Để hoàn thiện vẻ đẹp của mình, Megan Fox đã liên tục “can thiệp dao kéo: vào cơ thể với các phẫu thuật nâng ngực, bơm môi, sửa mũi.

  1. Keira Knightley
6-ngoi-sao-quyen-ru-hon-nho-phau-thuat-tham-my1

Gương mặt có chiếc mũi cao, thẳng, thanh tú khiến Keira Knightley trông hoàn hảo hơn hẳn hình ảnh trước đây.

Gương mặt có chiếc mũi cao, thẳng, thanh tú khiến Keira Knightley trông hoàn hảo hơn hẳn hình ảnh trước đây. Nhờ đó mà Keira Knightley ngày càng nhận được nhiều hợp đồng quảng cáo và đóng phim hơn. Trong cuộc trò truyện với tờ AskMen, kiều nữ tiết lộ cô muốn nâng ngực để thêm phần quyến rũ.

  1. Halle Berry
6-ngoi-sao-quyen-ru-hon-nho-phau-thuat-tham-my2

Halle Berry cũng nhờ tới sự trợ giúp của phẫu thuật thẩm mỹ để mũi thon gọn hơn.

Về vị trí thứ 6 trong cuộc thi Miss World 1996, Halle Berry ít được quan tâm bởi sắc đẹp giản dị, không mấy nổi bật. Sau khi khởi nghiệp diễn viên với một số vai ấn tượng trong Jungle Fever, Boomerang… mỹ nhân bắt đầu nhờ tới sự trợ giúp của phẫu thuật thẩm mỹ để mũi thon gọn hơn.

  1. Jennifer Aniston
6-ngoi-sao-quyen-ru-hon-nho-phau-thuat-tham-my3

Ngôi sao phim King of the Hill Jennifer Aniston thừa nhận sửa mũi để chỉnh lại một vách ngăn bị lệch.

Ngôi sao phim King of the Hill Jennifer Aniston thừa nhận sửa mũi để chỉnh lại một vách ngăn bị lệch. Người đẹp cho biết cuộc dao kéo này là bắt buộc vì cánh mũi không cân đối khiến cô khó thở, thường bị nghẹt mũi và thi thoảng bị sưng tấy.

  1. Demi Moore
6-ngoi-sao-quyen-ru-hon-nho-phau-thuat-tham-my4

Trong cuộc phỏng vấn với tờ Elle, kiều nữ Demi Moore tâm sự cô thẩm mỹ bởi sự ám ảnh quá lớn về thân hình lý tưởng.

Trong cuộc phỏng vấn với tờ Elle, kiều nữ Demi Moore tâm sự cô thẩm mỹ bởi sự ám ảnh quá lớn về thân hình lý tưởng. Nữ diễn viên Ghost mạnh tay chi 22.300 USD cho nâng ngực, 4.000 USD cho mỗi lần tiêm collagen, 32.500 USD cho cấy mô mỡ vào hông, đùi và bụng, chi 10.000 USD căng da đầu gối, 13.000 USD đánh bóng và tẩy trắng răng, 20.000 USD căng da mặt. Thêm vào đó, mỹ nhân tuổi ngũ tứ tuần có một đội ngũ cố vấn riêng, gồm chuyên gia dinh dưỡng, giáo viên thể lực.

  1. Hilary Duff
6-ngoi-sao-quyen-ru-hon-nho-phau-thuat-tham-my5

Ca sĩ kiêm nữ diễn viên nổi tiếng Hilary Duff không tự tin vào vòng 1 lép kẹp nên đã tìm tới bác sĩ thẩm mỹ.

Ca sĩ kiêm nữ diễn viên nổi tiếng Hilary Duff không tự tin vào vòng 1 lép kẹp nên đã tìm tới bác sĩ thẩm mỹ. Đôi gò bồng đảo căng tròn giúp cô gợi cảm và cuốn hút hơn nhưng gương mặt tiêm botox lại là nhược điểm khiến người đẹp bị chê khi diễn xuất vì không biểu lộ được cảm xúc.

Bình luận

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

MENU