logo thu cúc

Bác sĩ cắt mí mắt đẹp

Tìm hiểu qua nhiều kênh thông tin, tôi thấy Thu Cúc được đánh giá là địa chỉ thẩm mỹ uy tín, nơi quy tụ đội ngũ bác sĩ cắt mí mắt đẹp. Vì vậy, tôi định đăng ký cắt mí mắt ở đây nhưng vẫn còn băn khoăn không biết cắt mí mắt có để lại sẹo không và thời gian thực hiện bao lâu?

(Hồng Hạnh- Quận 1- Tp. Hồ Chí Minh)

Chị Hồng Hạnh thân mến!

Cám ơn chị đã quan tâm đến dịch vụ làm đẹp và gửi thư về chuyên mục tư vấn của Thu Cúc, những băn khoăn hiện thời của chị về vấn đề cắt mí mắt có để lại sẹo không và thời gian thực hiện bao lâu sẽ được giải đáp ngay sau đây:

Sự quyến rũ của người phụ nữ được truyền tải qua đôi mắt.

Sự quyến rũ của người phụ nữ được truyền tải qua đôi mắt.

Cắt mí mắt là giải pháp thẩm mỹ nhằm khắc phục tình trạng da chùng, sụp mí, bọng mỡ,…Thu Cúc đã sớm tiếp nhận dịch vụ làm đẹp cắt mí từ Tập đoàn thẩm mỹ hàng đầu xứ Hàn giúp hàng nghìn chị em xóa bỏ dấu hiệu lão hóa của đôi mắt và trở nên xinh đẹp, tự tin hơn trong cuộc sống.

Toàn bộ quy trình cắt mí diễn ra khoảng 30- 45 phút do các bác sĩ cắt mí mắt đẹp thực hiện với những thao tác nhẹ nhàng và chuẩn xác đến từng milimet. Vì vậy, chị Hồng Hạnh sẽ có được đôi mắt trẻ trung mà không hề để lại sẹo hay bất kỳ dấu hiệu thẩm mỹ nào. Theo đó, khi chị Hồng Hạnh đăng ký lựa chọn dịch vụ làm đẹp cắt mí mắt tại Thu Cúc sẽ được thăm khám và kiểm tra sức khỏe để tránh những trường hợp chống chỉ định không được thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ. Các bác sĩ tiến hành đo vẽ tỉ mỉ để có được tạo hình đẹp và phù hợp. Sau khi gây tê, các bác sĩ sẽ sử dụng laser để loại bỏ phần da thừa và khâu lại bằng chỉ sinh học.

Tiểu phẫu cắt mí đơn giản nhưng lại mang đến hiệu quả bất ngờ.

Tiểu phẫu cắt mí đơn giản nhưng lại mang đến hiệu quả bất ngờ.

Là địa chỉ thẩm mỹ uy tín, Thu Cúc luôn khẳng định vị trí của mình trong lòng khách hàng. Đăng ký làm đẹp tại đây, chị em sẽ không còn lo lắng lựa chọn bác sĩ cắt mí mắt đẹp vì toàn bộ đội ngũ bác sĩ tại đây đều có thời gian học tập và tu nghiệp dài hạn tại nước ngoài. Cơ sở vật chất- hạ tầng hiện đại. đồng bộ hóa,..đạt quy chuẩn cho khách hàng.

Chị Hồng Hạnh có thể truy cập website thucucsaigon.com để nhận thêm thông tin hữu ích về dịch vụ hoặc đến trực tiếp 55A- Đường 3/2- Phường 11- Quận 10- Tp. Hồ Chí Minh sẽ được các bác sĩ tư vấn miễn phí.

Bình luận

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

MENU