logo thu cúc

Bác sĩ hàng đầu Thái Lan phẫu thuật thẩm mỹ tại Thu Cúc

Trong 2 ngày 02 – 03/04, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc sẽ đón bác sĩ, chuyên gia thẩm mỹ Pradit Charoenpong là chuyên gia hàng đầu từ Thái Lan đến làm việc.

bac-si-hang-dau-thai-lan-phau-thuat-tham-my-tai-thu-cuc

Trong 2 ngày 02 – 03/04 tới, bác sĩ Pradit Charoenpong sẽ trực tiếp tham gia phẫu thuật thẩm mỹ tại Bệnh viện Thu Cúc

Bác sĩ Pradit sẽ trực tiếp tham gia phẫu thuật thẩm mỹ những dịch vụ cắt mí, nâng mũi S line, nâng ngực túi tròn tại Thu Cúc.

Đây là lần đầu tiên bác sĩ Pradit Charoenpong đến làm việc tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc. Với gần 20 năm kinh nghiệm và là chuyên gia hàng đầu trong phẫu thuật thẩm mỹ, bác sĩ Pradit đã đào tạo rất nhiều bác sĩ đầu ngành khác trong lĩnh vực thẩm mỹ tại Thái Lan. Bác sĩ Pradit cho biết ở Bệnh viện Thu Cúc có đầy đủ những điều kiện lý tưởng có thể thực hiện thẩm mỹ, mong muốn truyền lại kinh nghiệm cho các bác sĩ trẻ tại đây.

bac-si-hang-dau-thai-lan-phau-thuat-tham-my-tai-thu-cuc.png1

Bác sĩ Pradit Charoenpong là chuyên gia phẫu thuật thẩm mỹ hàng đầu hiện nay tại Thái Lan

Bác sĩ Pradit là người có kinh nghiệm phẫu thuật thành công hàng nghìn ca làm đẹp cho các chị em, từ phẫu thuật thẩm mỹ mắt, nâng mũi, căng da mặt, nâng ngực, tạo hình thành bụng, hút mỡ, thẩm mỹ tai, thẩm mỹ tầng sinh môn đến phẫu thuật môi hở, phẫu thuật laser, filler, tiêm botox… Không chỉ thực hiện các ca phẫu thuật phức tạp, bác sĩ Pradit còn phục hồi nét đẹp tươi trẻ, hoàn hảo từ những ca phẫu thuật hỏng hay hiệu quả thẩm mỹ không như mong đợi.

bac-si-hang-dau-thai-lan-phau-thuat-tham-my-tai-thu-cuc-4

Sự xuất hiện của bác sĩ Pradit được đông đảo phái đẹp Việt quan tâm chờ đón

Nhận thấy nhu cầu làm đẹp cao của phái đẹp, bác sĩ Pradit đã quyết định sang Việt Nam và luôn có những ý tưởng làm việc cùng với các bác sĩ ở Thu Cúc. Vào 2 ngày 02 – 03/04, bác sĩ Pradit sẽ phẫu thuật các ca cắt mí, nâng mũi, nâng ngực túi tròn tại Bệnh viện Thu Cúc.

Vì vậy, khách hàng có thể để lại thông tin tại đây hoặc gọi trực tiếp đến tổng đài 1900 5588 96 để có cơ hội được tư vấn, phẫu thuật thẩm mỹ bởi chuyên gia, bác sĩ hàng đầu Thái Lan Pradit.

Bình luận

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

MENU