logo thu cúc

Bác sĩ nâng mũi S line đẹp

Là đơn vị có kinh nghiệm thẩm mỹ lâu năm, Thu Cúc luôn xây dựng được niềm tin cho khách hàng với nhiều ưu điểm vượt trội, trong đó có đội ngũ bác sĩ giỏi hàng đầu Việt Nam. Ngày nay khi nâng mũi S line trở thành một trong những dịch vụ “hot” hàng đầu, những băn khoăn như bác sĩ nâng mũi S line đẹp ở đâu… thì bác sĩ Thu Cúc là câu trả lời hoàn hảo cho bạn.

Nâng mũi S line tại là phương pháp nâng cao sống mũi và khắc phục dáng mũi trở nên thẩm mỹ hơn, nhằm mang lại vẻ đẹp tự nhiên lâu dài mà không ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe của khách hàng. Đây là một tiểu phẫu không quá khó thực hiện nhưng nó đòi hỏi ở bác sĩ sự khéo léo và tinh tế. Bác sĩ Thu Cúc, với nhiều năm kinh nghiệm và đã được tu nghiệp ở các nước phát triển trên thế giới nên có tay nghề vô cùng khéo léo, mang đến sự hài lòng cho bạn sau phẫu thuật.

bac-si-nang-mui-s-line-dep-2

Xinh như sao Hàn với mũi S line thanh thoát

Ở dịch vụ nâng mũi S line, bác sĩ Thu Cúc thực hiện theo 2 phương pháp đó là nâng mũi S line cơ bản và nâng mũi S line cấu trúc. Với 2 phương pháp này, khách hàng đều được nâng mũi bằng cách kết hợp giữa sụn tự thân và sụn nhân tạo. So với nâng mũi Sline cơ bản thì nâng mũi S line cấu trúc giúp khắc phục dáng mũi một cách tổng thể hơn nên rất phù hợp với những trường hợp ngoài tình trạng thấp còn nhiều khuyết điểm khác ở mũi. Cả 2 phương pháp đều mang lại kết quả làm đẹp cao. Tuy nhiên, mỗi khách hàng khác nhau sẽ được tư vấn phương pháp cụ thể sao cho phù hợp nhất.

bac-si-thu-nho-dau-mui-3

Chiếc mũi luôn luôn là điểm nhấn quan trọng cho khuôn mặt của phái nữ, do vậy việc quan tâm làm đẹp cho chiếc mũi là rất cần thiết để bạn gái trở nên xinh đẹp hơn

Khi đến nâng mũi tại Thu Cúc, bạn sẽ được các chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu tại đây thăm khám và tư vấn rất cụ thể, sau đó giúp bạn khám sức khỏe, thử máu, thử phản ứng với thuốc để đảm bảo an toàn phẫu thuật cho bạn. Bằng sự chuyên nghiệp và khéo léo của đội ngũ bác sĩ, sau khi gây tê tại chỗ, phẫu thuật nâng mũi S line của bạn sẽ được hoàn thành nhanh chóng trong khoảng 45-60 phút, hạn chế gây đau đớn, sau phẫu thuật, bạn chỉ cần chườm đá tích cực và uống thuốc theo đơn, sau 5-7 ngày mũi của bạn sẽ nhanh chóng hồi phục, giúp bạn quyến rũ hơn với điểm nhấn là chiếc mũi xinh xắn hoàn hảo đến từng chi tiết nhỏ.

bac-si-nang-mui-s-line-dep-1

Với nhiều năm kinh nghiệm thẩm mỹ, bác sĩ giỏi của Thu Cúc sẽ giúp bạn có được kết quả nâng mũi S line hài lòng nhất

Để tìm câu trả lời chính xác nhất cho băn khoăn bác sĩ nâng mũi S line đẹp ở đâu, mời bạn đến trực tiếp Thu Cúc Sài Gòn tại : 55A – Đường 3/2 – Phường 11 – Quận 10 – Tp. Hồ Chí Minh để trải nghiệm phương pháp phẫu thuật tuyệt vời của các bác sĩ tại đây. Để đăng ký dịch vụ , mời bạn vui lòng gọi đến hotline 0904. 434. 888 hoặc truy cập website thucucsaigon.com.

Bình luận

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

MENU