logo thu cúc

Bác sĩ nào sửa mũi đẹp

Khi phái đẹp quyết định tu sửa chiếc mũi của mình thông qua phẫu thuật thẩm mỹ thì phần lớn mối quan tâm luôn là bác sĩ nào sửa mũi đẹp. Là những chuyên gia thẩm mỹ giỏi hàng đầu đất nước, đã trải qua tu nghiệp ở nhiều nước phát triển trên thế giới, các bác sĩ của Thu Cúc Sài Gòn là gợi ý hoàn hảo dành cho bạn.

Sửa mũi là thuật ngữ dùng để chỉ chung cho nhiều phương pháp phẫu thuật nhằm khắc phục tình trạng mũi bị vẹo, hếch…như bị dị tật bẩm sinh, tai nạn, hay các trường hợp đã can thiệp nâng mũi nhưng không đúng kỹ thuật dẫn đến tình trạng mũi bị biến dạng.

bac-si-nao-sua-mui-dep-1

Rạng ngời như minh tinh điện ảnh với mũi xinh đạt chuẩn

Sửa mũi tuy là một tiểu phẫu nhưng cũng giống như nhiều phẫu thuật làm đẹp khác, khi đã nhắc đến làm đẹp thì kết quả thẩm mỹ là rất quan trọng. Do vậy, để đảm bảo không chuốc lấy những phiền lòng không mong muốn do phẫu thuật mang đến thì việc lựa chọn làm đẹp ở cơ sở uy tín có đội ngũ bác sĩ giỏi là rất cần thiết.

Với gần 20 năm phát triển, là cơ sở đầu tiên được Sở Y tế cấp phép, nhận được sự yêu quý của đông đảo các khách hàng ở mọi miền đất nước, Thu Cúc đã phát triển thêm chi nhánh Thu Cúc Sài Gòn nhằm mang những dịch vụ làm đẹp chất lượng tại đây đến gần hơn với những khách hàng khu vực phía Nam.

Khi đến với Thu Cúc Sài Gòn, bạn không chỉ được thăm khám và phẫu thuật bởi đội ngũ bác sĩ giỏi hàng đầu mà đảm bảo bạn sẽ còn vô cùng hài lòng với phương pháp chăm sóc khách hàng tận tình chu đáo của đơn vị này.

bac-si-nao-sua-mui-dep-2

Các phẫu thuật sửa mũi của Thu Cúc sẽ mang đến cho bạn vẻ xinh đẹp quyến rũ như ý

Với quy trình phẫu thuật đạt chuẩn của Bộ Y tế, khi đến Thu Cúc, bạn sẽ được các bác sĩ đón tiếp và thăm khám tình trạng mũi một cách rất cẩn thận. Từ những nhận định cơ bản trực diện, bác sĩ sẽ giúp bạn hiểu đúng về những khuyết điểm và ưu điểm ở chiếc mũi của bạn, đồng thời tư vấn cho bạn phương pháp phẫu thuật hiệu quả phù hợp.

bac-si-nao-sua-mui-dep-3

Chiếc mũi đẹp lên trông thấy của khách hàng sau khi sửa mũi tại Thu Cúc (Lưu ý: Kết quả thẩm mỹ có thể khác nhau tùy theo cơ địa mỗi người)

Sau khi đã hoàn thành thăm khám, để tiến hành phẫu thuật được diễn ra chuẩn xác và không xảy ra những vấn đề ngoài dự liệu, bác sĩ sẽ khám sức khỏe, xét nghiệm máu, thử phản ứng với thuốc và vẽ tỉ lệ mũi cho bạn. Khách hàng sẽ được gây tê tại chỗ, bằng những thao tác chuyên nghiệp, khéo léo, bác sĩ sẽ hoàn thành phẫu thuật sửa mũi trong khoảng 60 phút mà không hề gây đau đớn. Sau phẫu thuật mũi của bạn sẽ khắc phục được tối đa những khuyết điểm hiện có, mang đến cho bạn sự xinh đẹp mong đợi.

Để đăng ký dịch vụ làm đẹp này, mời tất cả các bạn liên hệ tới hotline 0904. 434. 888 hoặc đến trực tiếp địa chỉ 55A – Đường 3/2 – Phường 11 – Quận 10 – Tp. Hồ Chí Minh để được các bác sĩ giỏi của Thu Cúc tư vấn.

Bình luận

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

MENU