logo thu cúc

Bác sĩ tạo má lúm đồng tiền đẹp

Tìm kiếm được địa chỉ thẩm mỹ nơi quy tụ đội ngũ bác sĩ tạo má lúm đồng tiền đẹp, eva đã có thể sở hữu ngay đôi má lúm duyên dáng, cân đối tự nhiên để thêm xinh xắn, tự tin hơn.

Mang đến nét đẹp cuốn hút khó cưỡng, đôi má lúm đồng tiền được coi là nét duyên trời phú giúp mỗi eva thêm xinh đẹp hơn. Tuy nhiên, tỉ lệ má lúm tự nhiên có từ khi sinh ra chỉ chiếm một con số nhỏ. Với công nghệ thẩm mỹ tiên tiến và các bác sĩ tạo má lúm đồng tiền đẹp thì chỉ sau 20 phút, eva sẽ bất ngờ với kết quả có được.

Mọi eva đều mong ước được sở hữu đôi má lúm "duyên khác biệt"

Mọi eva đều mong ước được sở hữu đôi má lúm “duyên khác biệt”

Đây chính là phương pháp tạo má lúm đơn giản không cần bóc tách hay phẫu thuật. Theo đó, bác sĩ chuyên khoa sẽ thăm khám, xác định vị trí tạo má lúm cân đối khuôn mặt và dùng chỉ sinh học chuyên dụng xây dựng liên kết giữa da và cơ má. Dù kỹ thuật thực hiện không quá phức tạp nhưng việc lựa chọn thương hiệu làm đẹp uy tín với công nghệ chuẩn Hàn và đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn sẽ giúp cho khách hàng có được những trải nghiệm thẩm mỹ nhẹ nhàng và kết quả đẹp như đợi mong.

Sớm ký kết hợp tác chuyển giao công nghệ cùng đối tác hàng đầu xứ Hàn, Thu Cúc đã mang về nước ta phương pháp tạo má lúm đẹp tự nhiên, an toàn với hiệu quả duy trì dài lâu và không để lại sẹo thẩm mỹ. Các bác sĩ tại đây cũng có thời gian tu nghiệp dài hạn tại nước ngoài nên chị em có thể yên tâm.

Bác sĩ thăm khám và xác định điểm nhấn tạo má lúm cân đối khuôn mặt

Bác sĩ thăm khám và xác định điểm nhấn tạo má lúm cân đối khuôn mặt

Quy trình làm đẹp được tiến hành khéo léo và tỉ mỉ trong điều kiện vô khuẩn. Sau khi gây tê cục bộ, bác sĩ sẽ trích 1 lỗ nhỏ phía trong niêm mạc má rồi thực hiện mũi khâu đính cơ mà da má, tạo má lúm đồng tiền đẹp hoàn hảo, cân đối tổng thể mọi đường nét khuôn mặt. Vì không cắt rạch hay xâm lấn sâu đến các tổ chức da mô nên chị em có thể về nhà ngay sau đó, không mất thời gian lưu viện nghỉ ngơi.

Ngoài việc tiến hành tiểu phẫu nhanh chóng, an toàn, đội ngũ bác sĩ y khoa, điều dưỡng viên Thu Cúc còn tận tình thăm hỏi, nhắc nhở kỹ lưỡng cách chăm sóc hậu phẫu để rút ngắn thời gian phục hồi tối đa. Điều đó sex giúp khách hàng không gặp bất cứ khó khăn hay nguy cơ sưng nề, viêm nhiễm không đáng có nào.

Quy trình thẩm mỹ chuẩn Hàn thực hiện trong điều kiện vô khuẩn, tuân theo mọi quy định của Bộ Y tế

Quy trình thẩm mỹ chuẩn Hàn thực hiện trong điều kiện vô khuẩn, tuân theo mọi quy định của Bộ Y tế

Để đăng ký làm đẹp, phái đẹp vui lòng đến địa chỉ Thẩm mỹ Thu Cúc tại Hà Nội hoặc Sài Gòn. Hiện thương hiệu thẩm mỹ uy tín 20 năm đang triển khai chương trình khuyến mãi hấp dẫn với ưu đãi Vàng cho mọi khách hàng đăng ký dịch vụ. Gọi ngay: 1900.5588.96 để được trợ giúp mọi thông tin 24/24h mỗi ngày chị em nhé!

Bình luận

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

MENU