logo thu cúc

Bác sĩ thu nhỏ đầu mũi

Tình trạng đầu mũi to mất thẩm mỹ thường gây không ít phiền lòng cho nhiều chị em phụ nữ. Ngày nay, với sự phát triển của y học, thu nhỏ đầu mũi đã không còn là điều khó khăn. Hãy cùng bài viết này tìm hiểu xem bác sĩ thu nhỏ đầu mũi ở đâu đẹp nhé!

Chiếc mũi thon nhỏ như ý luôn giúp cho khuôn mặt bạn gái quý phái kiêu sa hơn ở mọi góc nhìn. Hiểu được giá trị của nét đẹp này nên các dịch vụ thu nhỏ mũi đã ra đời trong đó có phương pháp phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi phục vụ đông đảo nhu cầu làm đẹp của các eva.

bac-si-thu-nho-dau-mui-2

Chiếc mũi cao sẽ trở nên đẹp hoàn hảo nếu bạn sở hữu đầu mũi thon nhỏ như ý

Thu nhỏ đầu mũi là một tiểu phẫu, để thực hiện phẫu thuật này các bác sĩ phải đánh giá đúng nguyên nhân gây nên tình trạng quá khổ ở đầu mũi, từ đó chọn lựa ra phương pháp phù hợp nhất cho mỗi trường hợp khách hàng. Tuy phương pháp thực hiện không khác nhau nhiều nhưng ở mỗi nơi lại cho kết quả thẩm mỹ không giống nhau. Để kết quả sửa mũi hài lòng nhất thì việc tìm hiểu địa chỉ có bác sĩ thu nhỏ đầu mũi chất lượng là điều nên cân nhắc đầu tiên.

Là bệnh viện nổi tiếng uy tín và chất lượng tại thủ đô Hà Nội, khi xây dựng thêm cơ sở mới tại thành phố Hồ Chí Minh, Thu Cúc cũng đã cử đội ngũ bác sĩ giỏi hàng đầu có kinh nghiệm thẩm mỹ lâu năm vào phục vụ làm đẹp cho các khách hàng trong Nam. Các bác sĩ của Thu Cúc không chỉ hoàn thành xuất sắc khóa tu nghiệp chuyên môn ở trong nước mà tất cả đều được tu nghiệp tại các nước phát triển trên thế giới như Mỹ, Pháp, Hàn Quốc… nên rất khéo léo và tinh tế ở mọi dịch vụ phẫu thuật làm đẹp.

bac-si-thu-nho-dau-mui-3

Phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi là phương pháp khắc mũi đầu mũi to hiệu quả cho bạn

Không chỉ có đội ngũ bác sĩ giỏi, Thu Cúc còn là đơn vị có quy trình phẫu thuật đạt tiêu chuẩn của Bộ Y tế, đồng thời là nơi có quy trình chăm sóc khách hàng khoa học và chu đáo nhất, luôn làm hài lòng cả những khách hàng khó tính.

Thường các nguyên nhân gây nên tình trạng đầu mũi to gồm: do sụn hai cánh mũi lỏng lẻo không khép vào nhau hoặc là do mô mềm, hoặc cả 2 nguyên nhân trên. Khi đến thu nhỏ đầu mũi tại Thu Cúc, bạn sẽ được các bác sĩ thăm khám một cách rất cẩn thận, qua khâu thăm khám các bác sĩ sẽ xác định nguyên nhân và tư vấn cho bạn phương pháp phẫu thuật sao cho hiệu quả cao.

bac-si-thu-nho-dau-mui-1

Thu Cúc Sài Gòn là địa chỉ thẩm mỹ uy tín chất lượng dành cho bạn (Lưu ý: Kết quả thẩm mỹ có thể khác nhau tùy theo cơ địa mỗi người)

Tiếp đến khách hàng của Thu Cúc sẽ được khám sức khỏe, xét nghiệm máu, thử phản ứng với thuốc, đo vẽ tỉ lệ mũi và gây tê cục bộ. Bằng những thao tác khéo léo nhanh gọn, chỉ trong khoảng 30-60 phút, phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi sẽ được hoàn thành mà không hề gây đau đớn. Sau phẫu thuật, bạn sẽ được các chuyên viên chăm sóc khách hàng hướng dẫn phương pháp chăm sóc hậu phẫu tại nhà, đồng thời thường xuyên gọi điện hỏi thăm để có những quan tâm kịp thời. Chỉ cần thực hiện theo hướng dẫn của bác sĩ, sau 5-7 ngày, mũi của bạn sẽ bình phục, giúp bạn có được vẻ đẹp thanh thoát như ý. Để được biết thêm thông tin mời bạn đến địa chỉ 55A – Đường 3/2 – Phường 11 – Quận 10 – Tp. Hồ Chí Minh lắng nghe tư vấn trực tiếp của các bác sĩ giỏi tại đây.

Bình luận

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

MENU