logo thu cúc

Bấm mắt 2 mí Hàn Quốc

Vẻ đẹp của “cửa sổ tâm hồn” luôn được phái nữ quan tâm chăm sóc nhiều nhất. Do vậy, hiện nay khi đôi mắt 2 mí long lanh quyến rũ của các nữ diễn viên Hàn “gây sốt” trên màn nhỏ thì bấm mắt 2 mí Hàn Quốc cũng theo đó mà trở thành dịch vụ làm đẹp được vô cùng ưa chuộng. 
 Bấm mí Hàn Quốc là một tiểu phẫu khá đơn giản, chỉ cần xác định điểm can thiệp cần thiết trên mí mắt, sau đó bác sĩ sẽ luồn và cố định chỉ thẩm mỹ dưới da mi giúp tạo nếp mí to rõ ràng. Là một tiểu phẫu, nhưng cũng giống như nhiều phẫu thuật thẩm mỹ làm đẹp khác, bấm mắt 2 mí Hàn Quốc cần được thực hiện tại cơ sở uy tín thì mới có thể mang lại cho bạn kết quả hài lòng.
bam-mat-2-mi-han-quoc-2

Rạng ngời nữ tính sau bấm mí Hàn Quốc

Thu Cúc Sài Gòn là một trong những địa chỉ uy tín đáng lưu tâm hàng đầu tại khu vực miền Nam dành cho bạn. Với gần 20 năm phát triển ở Hà Nội, được sự tin yêu to lớn của khách hàng, Thu Cúc đã phục vụ làm đẹp cho rất nhiều các khách hàng không chỉ có khu vực miền Bắc mà còn từ các thành phố khu vực phía Nam ra Hà Nội. Vì thế chi nhánh Thu Cúc Sài Gòn được xây dựng giúp cho các bạn không cần phải đi quá xa mà vẫn có thể tận hưởng các dịch vụ làm đẹp tuyệt vời của bệnh viện.
bam-mat-2-mi-han-quoc-1

Có được đôi mắt đẹp sẽ giúp bạn trở nên thật quyến rũ

Với cơ sở vật chất sang trọng, công nghệ tiên tiến, đội ngũ bác sĩ giỏi giàu kinh nghiệm và quy trình làm việc đạt chuẩn Bộ Y tế đề ra, Thu Cúc Sài Gòn đảm bảo sẽ mang đến cho bạn kết quả thẩm mỹ như ý.

Riêng với bấm mắt 2 mí Hàn Quốc, khi bạn đến Thu Cúc, các bác sĩ sẽ thăm khám và tư vấn chi tiết giúp bạn hiểu và yên tâm về phương pháp thực hiện tại đây. Sau thăm khám, các khách hàng của Thu Cúc sẽ tiến hành xét nghiệm máu và thử phản ứng với thuốc để đảm bảo sức khỏe an toàn cho phẫu thuật. Ở khâu này, các bác sĩ đồng thời giúp bạn cẩn thận đo vẽ tỉ lệ mí, xác định vùng luồn chỉ rồi gây tê tại chỗ. Với sự khéo léo và chuyên nghiệp của đội ngũ bác sĩ giỏi tại đây, chỉ trong 30-45 phút, phẫu thuật bấm mí sẽ được hoàn thành mà không hề gây đau đớn, mang lại cho bạn mí mắt to, cân đối phù hợp với khuôn mặt.

bam-mat-2-mi-han-quoc-3

Thu Cúc sẽ giúp bạn có được mí mắt đẹp như ý sau phẫu thuật bấm mí tại đây

Sau phẫu thuật, chỉ 3-5 ngày, chỉ cần chườm đá nhẹ nhàng và uống thuốc theo đơn mí mắt của bạn sẽ hết sưng và đẹp như ý. Hãy cùng đến Thu Cúc Sài Gòn tại  55A – Đường 3/2 – Phường 11 – Quận 10 – Tp. Hồ Chí Minh để chúng tôi được chia sẻ với bạn các dịch vụ làm đẹp tuyệt vời tại đây.

Bình luận

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

MENU