logo thu cúc

Bấm mí bao nhiêu tiền?

Xin chào Bệnh viện Thu Cúc, thấy bạn bè bấm mí rất đẹp nên cháu cũng muốn thực hiện. Vì mới đi làm, điều kiện kinh tế không dư giả nên cháu khá băn khoăn. Không biết bấm mí bao nhiêu tiền ạ? Tại Thu Cúc có ưu đãi gì cho dịch vụ này không? (Nguyễn Minh Huệ, 22 tuổi)

Nhiều bạn gái muốn thực hiện bấm mí nhưng còn băn khoăn về giá

Nhiều bạn gái muốn thực hiện bấm mí nhưng còn băn khoăn về giá

Xin chào Minh Huệ, cám ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ của chúng tôi. Sau đây chúng tôi xin trả lời câu hỏi “Bấm mí bao nhiêu tiền” của bạn.

Bấm mí mắt là một trong những dịch vụ thẩm mỹ được nhiều bạn trẻ lựa chọn. Phương pháp này giúp giải quyết tình trạng mắt một mí, mí ẩn, mí không rõ ràng. Sau khi thực hiện, khách hàng sẽ có một đôi mắt to tròn, cân đối và tự nhiên. Với hơn 20 năm hoạt động trong lĩnh vực làm đẹp Thu Cúc là 1 trong những cơ sở thực hiện bấm mí uy tín được nhiều khách hàng lựa chọn. Tại đây, khách hàng không chỉ được thực hiện kỹ thuật bấm mí hiện đại nhất mà còn được tiến hành trực tiếp bởi các bác sỹ giỏi, nhiều kinh nghiệm. Thu Cúc sẽ làm bạn hài lòng.

bam-mi-bao-nhieu-tien-2

Thu cúc thực hiện bấm mí Hàn Quốc và bấm mí Babi Eyes với mức giá khác nhau phù hợp với điều kiện của nhiều người

Hiện nay, Thu Cúc đang thực hiện 2 kỹ thuật bấm mí là bấm mí Hàn Quốc và bấm mí Hàn Quốc Babi Eyes. Mỗi kỹ thuật có mức giá khác nhau để phù hợp với điều kiện kinh tế của từng khách hàng. Với bấm Mí Hàn Quốc, sau các khâu chuẩn bị, bác sỹ sẽ luồn chỉ sinh học xuống sát phần sụn của mí mắt trên, sau đó cố định lại để tạo thành một nếp mí mới. Với phương pháp này, khách hàng sẽ có mí mắt rõ ràng, đôi mắt to tròn trong khoảng 2 đến 3 năm. Chi phí thực hiện bấm mí Hàn Quốc tại Thu Cúc là 5 triệu đồng.

Với bấm mí Hàn Quốc Babi Eyes, kỹ thuật thực hiện tương tự bấm mí Hàn Quốc. Tuy nhiên, khi thực hiện bác sỹ sẽ luồn chỉ thẩm mỹ xuyên hẳn qua sụn mi mắt trên rồi cố định. Do đó nếp mí mới sẽ sâu, rõ ràng và được lâu dài hơn. Chi phí bấm mí Babi Eyes tại Thu Cúc là 8 triệu đồng.

Tùy vào điều kiện kinh tế mà Minh Huệ có thể lựa chọn cho mình kỹ thuật phù hợp. Mức chi phí trên là mức giá cố định cho 2 dịch vụ bấm mí tại Thu Cúc. Tuy nhiên, Bệnh viện cũng thường xuyên có chương trình ưu đãi dành cho khách hàng. Minh Huệ có thể đến trực tiếp bệnh viện Thu Cúc hoặc liên hệ đến số 1900 5588 96 để nhận được các thông tin ưu đãi. Bệnh viện Thu Cúc mở cửa tất cả các ngày trong tuần luôn sẵn sàng làm đẹp cho bạn.

Bình luận

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

MENU