logo thu cúc

Bấm mí được bao lâu?

Hiện nay bấm mí đang là xu hướng được các tín đồ làm đẹp ưa chuộng, đây là giải pháp tối ưu giúp chị em thỏa mãn giấc mơ được sở hữu đôi mắt 2 mí to tròn xinh lung linh. Tuy nhiên, bấm mí được bao lâu là nỗi băn khoăn khiến nhiều chị em phân vân chưa quyết định trải nghiệm dịch vụ này. Theo dõi bài viết dưới đây để tìm ra câu trả lời nhé.

Đôi mắt 2 mí to tròn là điểm nhấn thu hút trên khuôn mặt bạn

Đôi mắt 2 mí to tròn là điểm nhấn thu hút trên khuôn mặt bạn

Đôi mắt lại là “cửa sổ tâm hồn”, một đôi mắt đẹp mới khiến khuôn mặt thêm hài hòa, cuốn hút. Thế nhưng không phải ai cũng sở hữu đôi mắt 2 mí to tròn, đẹp tự nhiên. Chính vì thế công nghệ thẩm mỹ bấm mí đã ra đời, xóa tan nỗi ưu phiền, mặc cảm về đôi mắt một mí, mí lẩn…

Đem lại nếp mí rõ nét, cân đối đẹp tự nhiên một cách nhanh chóng … là những ưu điểm vượt trội của dịch vụ bấm mí khiến chị em mê mẩn. Thế nhưng, bấm mí được bao lâu?

Hiện nay, Bệnh viện Thu Cúc áp dụng hai loại hình bấm mí sử dụng kỹ thuật Hàn Quốc hiện đại khác nhau bởi thế đem lại hiệu quả thẩm mỹ cũng khác nhau. Cụ thể là:

Bấm mí Hàn Quốc: bác sĩ tiến hành luồn chỉ xuống sát sụn mí mắt và cố định lại với da mi để tạo thành nếp mí theo điểm luồn chỉ tại mí mắt trên đã xác định trước đó. Nếp mí sẽ tồn tại từ 2 – 3 năm và mí mắt sẽ dần trở về trạng thái bình thường.

Bấm mí Hàn Quốc Babi Eyes: Sau khi xác định điểm luồn chỉ, bác sĩ sẽ đưa sợi chỉ luồn xuống xuyên hẳn qua sụn mi mắt trên, cố định chắc chắn với lớp da mi, để tạo nếp mí sâu hơn rõ ràng hơn, cho nếp mí được tồn tại lâu dài cho hiệu quả đẹp tự nhiên như mong muốn.

Bấm mí Hàn Quốc đem lại hiệu quả thẩm mỹ dài lâu cho đôi mắt bạn

Bấm mí Hàn Quốc đem lại hiệu quả thẩm mỹ dài lâu cho đôi mắt bạn

Các chuyên gia cho biết, bấm mí chỉ là một tiểu phẫu đơn giản, không bóc tách, không xâm lấn, không đau, không để lại dấu vết thẩm mỹ và không mất thời gian nghỉ ngơi nên đây là một gợi ý tuyệt vời cho những cô nàng bận rộn, không có thời gian chăm sóc cho đôi mắt của mình.

Với kỹ thuật bấm mí Hàn Quốc được chuyển giao trực tiếp từ tập đoàn thẩm mỹ V-plastic, thực hiện bấm mí tại Thu Cúc sẽ hạn chế tối đa tình trạng sưng tấy, hạn chế những biến chứng, rủi ro, đảm bảo an toàn nhưng vẫn đem lại hiệu quả thẩm mỹ tối ưu.

Không chỉ vậy, khi bấm mí Hàn Quốc tại Thu Cúc, bạn sẽ được các bác sĩ thăm khám và tư vấn cụ thể để từ đó lựa chọn phương pháp thẩm mỹ phù hợp với tình trạng của mình. Sở hữu đội ngũ bác sĩ được đào tạo bài bản, dày dặn kinh nghiệm cùng hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, Thu Cúc chắc chắn sẽ giúp bạn sở hữu đôi mắt 2 mí đẹp hoàn hảo dài lâu.

Rất nhiều chị em hài lòng với dịch vụ bấm mí Hàn Quốc tại Thu Cúc

Rất nhiều chị em hài lòng với dịch vụ bấm mí Hàn Quốc tại Thu Cúc

Như vậy, chúng tôi đã cung cấp những thông tin về bấm mí, hy vọng bạn đọc đã tìm ra lời giải đáp cho thắc mắc bấm mí được bao lâu, và từ đó đưa ra nhận định riêng cho mình.

Nếu cần giải đáp thêm về dịch vụ bấm mí mắt tại Thu Cúc, bạn đọc vui lòng bấm số 1900 5588 96, chúng tôi sẽ tư vấn giúp bạn.

Bình luận

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

MENU