logo thu cúc

Bấm mí giá bao nhiêu?

Xin chào bác sỹ, cháu có đôi mắt một mí, nhỏ và không đều nhau. Đây là đặc điểm khiến cháu mất tự tin nhất. Cháu được biết hiện có dịch vụ bấm mí có thể cải thiện được tình trạng này nên rất muốn thực hiện. Vậy bấm mí giá bao nhiêu và hiệu quả được lâu dài hay không ạ? (Hoàng Khánh Vân, sinh viên)

Xin chào Khánh Vân, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi đến hòm thư tư vấn của Thu Cúc. Băn khoăn “Bấm mí giá bao nhiêu?” và các thắc mắc khác xung quanh dịch vụ này được các bác sĩ chuyên khoa của chúng tôi trả lời như sau:

Nhiều bạn trẻ không hài lòng với đôi mắt một mí

Nhiều bạn trẻ không hài lòng với đôi mắt một mí

Nhiều bạn trẻ có đôi mắt một mí, không đều nhau như Khánh Vân. Đặc điểm này khiến họ không tự tin và còn cảm thấy khó chịu. Dịch vụ bấm mí mắt ra đời giúp các bạn cải thiện được đôi mắt của mình. Với kỹ thuật đơn giản sẽ tạo lên đôi mắt to tròn, hai mí rõ ràng, cân đối và đẹp tự nhiên. Đây là một trong những dịch vụ thẩm mỹ HOT hiện nay.

Thu Cúc với kinh nghiệm trên 20 năm trong lĩnh vực thẩm mỹ, luôn đi đầu trong việc nắm bắt các xu hướng làm đẹp mới của giới trẻ, hiện tại bấm mí mắt là một trong những dịch vụ được Thu Cúc đầu tư. Tại đây hiện đang thực hiện 2 kỹ thuật bấm mí là bấm mí Hàn Quốc và bấm mí Babi Eyes. Với mỗi kỹ thuật bấm mí khác nhau thì chi phí sẽ khác nhau. Tùy vào từng nhu cầu và kinh tế của mỗi người mà các bác sỹ sẽ tư vấn phương pháp phù hợp.

Kết quả bấm mí mắt tại Thu Cúc

Kết quả bấm mí mắt tại Thu Cúc

Với bấm mí Hàn Quốc, sau quá trình chuẩn bị, bác sỹ sẽ luồn chỉ sinh học xuống sát sụn mi trên của mắt, cố định với sát lớp dưới da mi từ đó tạo nên mi mắt mới giúp khách hàng sở hữu đôi mắt hai mí, to tròn. Bấm mí cơ bản tại Thu Cúc có giá 5 triệu đồng. Với dịch vụ này, nếp mí mới sẽ tồn tại được 3 đến 5 năm.

Với bấm mí Babi Eyes bác sỹ sẽ thực hiện luồn chỉ xuyên qua hẳn phần sụn của mi mắt trên. Kỹ thuật này giúp cố định chắc chắn lớp da mi, để tạo nếp mí sâu và rõ ràng hơn. Qua đó, mí mắt mới cùng đôi mắt to tròn cũng sẽ tồn tại lâu dài. Chi phí mí để nâng mí qua sụn tại Thu Cúc chỉ 8 triệu đồng.

Mức chi phí trên là mức hợp lý nên mọi người không cần phải quá lo lắng về vấn đề “Bấm mí giá bao nhiêu? Với hơn 20 năm hoạt động trong lĩnh vực thẩm mỹ, đội ngũ bác sỹ chuyên môn, nhiều kinh nghiệm cùng sự hỗ trợ của các công nghệ tiên tiến, hiện đại nên Thu Cúc được nhiều khách hàng tin tưởng khi có nhu cầu làm đẹp.

Bình luận

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

MENU