logo thu cúc

Bấm mí Hàn Quốc bao lâu hết sưng?

Em rất tự ti về đôi mắt 1 mí, kém duyên. Nhỏ bạn cùng lớp khuyên em nên đến Thu Cuc bấm mí để đôi mắt to tròn, long lanh hơn. Em cũng có nghe nhiều về phương pháp này, nhưng không biết sau khi thực hiện bấm mí Hàn Quốc bao lâu hết sưng? Và có phải nằm viện nghỉ dưỡng không?

( Minh Châu- Bình Chánh)

Minh Châu thân mến!

Cám ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ làm đẹp và gửi thư về chuyên mục tư vấn của Thu Cúc. Sau đây, chúng tôi sẽ giải đáp thắc mắc tạm thời của bạn: bấm mí Hàn Quốc bao lâu hết sưng và có phải nằm viện nghĩ dưỡng không như sau:

Bấm mí là phương pháp làm đẹp được nhiều eva lựa chọn.

Bấm mí là phương pháp làm đẹp được nhiều eva lựa chọn.

Bấm mí Hàn Quốc là phương pháp tạo mí mắt hiện đại và nhanh chóng thông qua sự liên kết chặt chẽ giữa da mí và cơ nâng mi bằng chỉ sinh học chuyên dụng. Vùng mắt sau phẫu thuật có thể sưng nhẹ 3-5 ngày tùy cơ địa và nhanh chóng phục hồi nên bạn Minh Châu không cần quá lo lắng. Để có được hiệu quả làm đẹp tối ưu nhất, bạn chú ý giữ gìn vệ sinh vùng mắt và tránh dụi mắt, tiếp xúc trực tiếp với ánh sáng mặt trời. Đặc biệt, bạn nên nghe theo những lời khuyên của bác sĩ, tái khám đúng hẹn để nhanh chóng phục hồi.

Đến với Thu Cúc, bạn sẽ được tư vấn miễn phí, cụ thể về phương pháp làm đẹp

Đến với Thu Cúc, bạn sẽ được tư vấn miễn phí, cụ thể về phương pháp làm đẹp

Tiểu phẫu không xâm lấn hay bóc tách sâu đến các tổ chức mô da nên sau khi thực hiện bấm mí mắt tại Thu Cúc, bạn Minh Châu sẽ không mất thời gian lưu viện nghỉ dưỡng, có thể ra về và sinh hoạt bình thường. Đôi mắt một mí của khách hàng sau phẫu thuật sẽ trở nên to tròn và nhìn có chiều sâu hơn.

Là thương hiệu làm đẹp uy tín, Thẩm mỹ Thu Cúc luôn đi đầu tiếp nhận công nghệ bấm mí tiên tiến từ các đối tác nước ngoài. Đội ngũ y bác sĩ tại đây cũng được đào tạo chuyên sâu, am hiểu xu hướng thẩm mỹ thời thượng nên mọi ca phẫu thuật đều được thực hiện an toàn trong điều kiện vô khuẩn. Và chỉ sau 20 phút trải nghiệm công nghệ bấm mí, khuôn mặt chị em sẽ trở nên rạng rỡ hơn nhờ đôi mắt long lanh, rõ nếp mí cân đối.

Bình luận

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

MENU