logo thu cúc

Bấm mí hàn quốc bao lâu thì lành?

Mấy nhỏ bạn cùng lớp khuyên em nên bấm mí Hàn Quốc để có đôi mắt long lanh, quyến rũ. Em cũng có tìm hiểu về dịch vụ này tại Thu Cúc nhưng còn băn khoăn không biết bấm mí Hàn Quốc bao lâu thì lành và có đau không?

(Hoài An- Quận 3- Tp. Hồ Chí Minh)

Hoài An thân mến!

Cám ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ làm đẹp và gửi thư đến chuyên mục tư vấn của Thu Cúc. Những băn khoăn tạm thời của bạn về  vấn đề bấm mí Hàn Quốc bao lâu thì lành và có đau không sẽ được giải đáp sau đây.

Bấm mí Hàn Quốc là phương pháp thẩm mỹ hiện đại ra đời tại Hàn Quốc, chuyển giao công nghệ và áp dụng hiệu quả tại Thu Cúc. Dịch vụ làm đẹp này nhằm khắc phục tình trạng mắt một mí, mí lẩn, 2 mí không đều,… mang đến cho các eva đôi mắt long lanh như diễn viên Hàn Quốc.

Đôi mắt to tròn, long lanh như diễn viên Hàn Quốc là mơ ước của nhiều eva

Đôi mắt to tròn, long lanh như diễn viên Hàn Quốc là mơ ước của nhiều eva

Khi trải nghiệm công nghệ bấm mí Hàn Quốc tại Thu Cúc, vùng mắt có thể sưng nhẹ 3- 5 ngày tùy cơ địa của từng người và nhanh chóng phục hồi nên bạn Hoài An không nên quá lo lắng. Vì trực tiếp tham gia tiểu phẫu là đội ngũ y bác sĩ có trình độ tay nghề cao, nhiều năm tu nghiệp bên nước ngoài. Các bác sĩ khéo léo tạo sự liên kết chặt chẽ giữa da mí và cơ nâng mi bằng chỉ sinh học chuyên dụng. Để có được hiệu quả làm đẹp tối ưu nhất, bạn chú ý giữ gìn vệ sinh vùng mắt và tránh dụi mắt, tiếp xúc trực tiếp với ánh sáng mặt trời. Đặc biệt, bạn nên nghe theo những lời khuyên của bác sĩ, tái khám đúng hẹn để nhanh chóng phục hồi.

Với thao tác đơn giản và nhanh chóng bạn sẽ sớm có đôi mắt đẹp như mơ

Với thao tác đơn giản và nhanh chóng bạn sẽ sớm có đôi mắt đẹp như mơ

Tiểu phẫu được tiến hành trong môi trường vô khuẩn, các thao tác của quy trình bấm mí không xâm lấn hay bóc tách sâu đến các tổ chức mô da nên không đau. Vì vậy sau khi thực hiện bấm mí mắt tại Thu Cúc, bạn Hoài An sẽ không mất thời gian lưu viện nghỉ dưỡng, có thể ra về và sinh hoạt bình thường. Đôi mắt một mí của khách hàng sau phẫu thuật sẽ trở nên to tròn và nhìn có chiều sâu hơn.

Là cơ sở thẩm mỹ uy tín, Thu Cúc không chỉ làm hài lòng khách hàng ở chất lượng dịch vụ, cơ sở vật chất hiện đại, giá cả hợp lý,…mà còn ở sự tận tình, thái độ ân cần của đội ngũ y bác sĩ. Đến với Thu Cúc, bạn sẽ sớm có đôi mắt to tròn và quyến rũ.

Để đăng ký dịch vụ bạn có thể gọi đến hotline 0904 434 888 sẽ nhận được nhiều ưu đãi đặc biệt hoặc đến trực tiếp địa chỉ 55 A- Đường 3/2- Phường 11- Quận 10- Tp. Hồ Chí Minh để được các bác sĩ tư vấn miễn phí.

Bình luận

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

MENU