logo thu cúc

Bấm mí Hàn Quốc bao nhiêu tiền?

Mắt em một mí, 2 mắt lại to không đều nhau nên nhìn khuôn mặt không được nữ tính cho lắm. Cũng nghe tụi bạn nói nhiều về phương pháp bấm mí ở Thu Cúc mà em vẫn chưa rõ bấm mí Hàn quốc bao nhiêu tiền và hiệu quả duy trì được mấy năm? Mong sớm nhận được tư vấn.

Tú Minh (Quận Tân Bình – TP. Hồ Chí Minh)

Xin chào Tú Minh!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng lựa chọn Thẩm mỹ Thu Cúc. Vấn đề hiện bạn đang băn khoăn: bấm mí Hàn Quốc bao nhiêu tiền và hiệu quả được mấy năm, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Bấm mí để sở hữu đôi mắt như diễn viên Hàn Quốc

Bấm mí để sở hữu đôi mắt như diễn viên Hàn Quốc

Bấm mí Hàn Quốc là phương pháp thẩm mỹ hiện đại được Thu Cúc tiếp nhận giúp phái đẹp khắc phục tình trạng: mắt một mí, mí mắt không rõ ràng… Kỹ thuật làm đẹp này hiện có giá chỉ từ: 5-8 triệu đồng với 2 hình thức bấm mí mang lại hiệu quả khác nhau, cụ thể là:

Bấm mí cơ bản: Hiệu quả của phương pháp này sẽ duy trì được từ 2- 3 năm từ cơ địa của khách hàng. Theo đó, chỉ sinh học  sẽ được luồn qua 3- 5 điểm tại mi mắt, rồi cố định tại nếp da mi. Chi phí dành cho kỹ thuật này là 5 triệu đồng.

Bấm mí thực chất là 1 tiểu phẫu

Bấm mí thực chất là 1 tiểu phẫu an toàn và hiệu quả.

Còn nếu bạn lựa chọn bấm mí babi eyes: Các bác sĩ sẽ dùng chỉ sinh học luồn xuyên qua hẳn sụn mi mắt trên rồi cố định chặt chẽ dưới lớp da mi nên nếp mi tạo thành rõ nét, sâu hơn và ổn định. Chỉ với 1 lần bấm mí, bạn sẽ có đôi mắt to tròn long lanh, duy trì mãi mãi. Chi phí là 8 triệu đồng.

Với đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn cùng hệ thống trang thiết bị hiện đại, Thu Cúc sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm làm đẹp thoải mái nhất và sớm sở hữu đôi mắt hai mí đẹp rạng rỡ, cân đối tự nhiên.

Bạn có thể truy cập website thucucsaigon.com để có thêm thông tin về dịch vụ hoặc gọi đến 0904 434 888 để được các chuyên gia tư vấn làm đẹp miễn phí.

Bình luận

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

MENU