logo thu cúc

Bấm mí Hàn Quốc có an toàn không?

Bấm mí Hàn Quốc có an toàn không? Đó là câu hỏi của hầu hết eva khi có nhu cầu bấm mí với mong muốn sở hữu đôi mắt long lanh như diễn viên xứ Hàn. Và để trả lời câu hỏi đó, bạn nên tham khảo bài viết dưới đây.

Bấm mí Hàn Quốc có an toàn không? ĐIều đó tùy thuộc vào địa chỉ thẩm mỹ mà bạn lựa chọn

Bấm mí Hàn Quốc có an toàn không? ĐIều đó tùy thuộc vào địa chỉ thẩm mỹ mà bạn lựa chọn

Bấm mí Hàn Quốc là một tiểu phẫu đơn giản giúp khắc phục tình trạng mắt một mí, mí lẩn, hai mí không đều, … mang lại đôi mắt vui tươi, rạng rỡ. Là thương hiệu thẩm mỹ uy tín, Thu Cúc đã sớm tiếp nhận và mang về nước ta công nghệ hiện đại từ đối tác thẩm mỹ hàng đầu xứ Hàn.

Bấm mí Hàn Quốc có an toàn không? Đến với Thu Cúc, bạn có thể yên tâm bởi chất lượng và hiệu quả thẩm mỹ. Với tiêu chí an toàn được đặt lên hàng đầu nên toàn bộ quy trình của bấm mí Hàn Quốc đều được thực hiện trong môi trường vô khuẩn một chiều giúp loại bỏ mọi nguy cơ nhiễm khuẩn.

Đến với Thu Cúc, bạn sẽ được các bác sĩ tư vấn kỹ lưỡng

Đến với Thu Cúc, bạn sẽ được các bác sĩ tư vấn kỹ lưỡng

Khi đăng ký dịch vụ tại Thu Cúc, bạn sẽ được các bác sĩ chuyên khoa trực tiếp thăm khám và tư vấn về kỹ thuật bấm mí phù hợp với khuôn mặt. Sau đó, các bác sĩ sẽ phân tích đặc điểm mí mắt, định hình cung bấm mí tự nhiên hài hòa mọi đường nét trên khuôn mặt. Với sự khéo léo và tinh tế, các bác sĩ luồn chỉ qua 3- 5 điểm nhỏ tại mi mắt rồi cố định chắc chắn dưới nếp da mi. Chính vì vậy, nếp mí mới được hình thành trông rất tự nhiên và cân đối.

Vì tiểu phẫu này không xâm lấn hay bóc tách sâu đến các tổ chức mô da. Nên sau khi thực hiện bấm mí mắt tại Thu Cúc, khách hàng sẽ không mất thời gian lưu viện nghỉ dưỡng, có thể ra về và làm việc bình thường. Trong thời gian này, đội điều dưỡng của Bệnh viện Thu Cúc sẽ thường xuyên gọi điện hỏi thăm bạn.

Sau bấm mí Hàn Quốc, bạn sẽ có đôi mắt đẹp như diễn viên xứ Hàn

Sau bấm mí Hàn Quốc, bạn sẽ có đôi mắt đẹp như diễn viên xứ Hàn

Để hiểu rõ hơn về dịch vụ làm đẹp này, chị em có thể gọi đến hotline 0904 434 888 hoặc đến trực tiếp địa chỉ 55A- Đường 3/2- Phường 11- Quận 10- Tp.Hồ Chí Minh để được các bác sĩ tư vấn miễn phí.

Bình luận

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

MENU