logo thu cúc

Bấm mí Hàn Quốc có đau không?

Sắp tốt nghiệp đại học nên em xin phép ba má cho đi bấm mí để khắc phục đôi mắt nhỏ xíu kém duyên. Biết đến Thẩm mỹ Thu Cúc qua giới thiệu của mấy nhỏ bạn thân mà em vẫn lo lắng không biết bấm mí Hàn Quốc có đau không và sau phẫu thuật liệu có để lại thẹo?

(Lê Phương- Lephuong…@gmail.com)

Xin chào Lê Phương!

Cám ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ làm đẹp và gửi thư đến hòm thư tư vấn của chúng tôi. Những thắc mắc của bạn về vấn đề bấm mí Hàn Quốc có đau không? Và có để lại thẹo không? Chúng tôi xin giải đáp như sau:

Bấm mí tại Thu Cúc là giải pháp khắc phục tình trạng mắt 1 mí, mí lẩn,...mang lại cho chị em đôi mắt to tròn, đầy quyến rũ.

Bấm mí tại Thu Cúc là giải pháp khắc phục tình trạng mắt 1 mí, mí lẩn,…mang lại cho chị em đôi mắt to tròn, đầy quyến rũ.

Bấm mí Hàn Quốc là phương pháp thẩm mỹ nhằm khắc phục tình trạng mắt 1 mí, mí lẩn,… mang lại cho bạn đôi mắt to tròn, đầy quyến rũ. Đây được coi là 1 trong những dịch vụ làm đẹp hàng đầu của thẩm mỹ Thu Cúc. Phương pháp làm đẹp này đã được đánh giá cao từ phía các chuyên gia thẩm mỹ và mọi đối tượng khách hàng.

Bạn Lê Phương có thể yên tâm khi thực hiện bấm mí Hàn Quốc tại Thu Cúc mà không lo đau rát. Vì tiểu phẫu không quá phức tạp được đội ngũ y bác sĩ giỏi tiến hành an toàn trong điều kiện vô khuẩn và có gây tê cục bộ, mang lại cảm giác thoải mái cho bạn.

Các bác sĩ chuyên khoa sẽ thăm khám và tư vẫn kỹ lưỡng cho bạn.

Các bác sĩ chuyên khoa sẽ thăm khám và tư vấn kỹ lưỡng cho bạn.

Khi đăng ký bấm mí tại Thu Cúc, bạn Lê Phương sẽ được các bác sĩ chuyên khoa thăm khám và tư vấn lựa chọn kỹ thuật phù hợp. Trong tiểu phẫu, các bác sĩ luồn chỉ qua 3- 5 điểm rất nhỏ trên mi mắt rồi cố định dưới nếp da mi. Bấm mí không bóc tách sâu đến các tổ chức da mô nên đảm bảo an toàn. Chính vì vậy, bấm mí Hàn Quốc không để lại thẹo nên bạn không cần quá lo lắng. Sau tiểu phẫu, bạn sẽ có đôi mắt to tròn, long lanh và quyến rũ.

Để hiểu thêm về dịch vụ tại Thu Cúc bạn có thể truy cập website thucucsaigon.com hoặc đến trực tiếp 55A- Đường 3/2- Phường 11- Quận 10- Tp. Hồ Chí Minh để được các bác sĩ chuyên khoa thăm khám và tư vấn miễn phí.

Bình luận

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

MENU