logo thu cúc

Bấm mí Hàn Quốc đẹp

Bấm mí là phương pháp thẩm mỹ ra đời tại Hàn Quốc nhằm khắc phục tình trạng mắt 1 mí, mí lẩn, mí không rõ,…Dù nhanh chóng trở thành xu hướng thẩm mỹ được ưa chuộng trên toàn châu Á nhưng kỹ thuật thực hiện bấm mí Hàn Quốc đẹp như thế nào thì không hẳn ai cũng hiểu rõ.

Bấm mí Hàn Quốc là tiểu phẫu nhẹ nhàng, xây dựng sự liên kết da, mi mắt và cơ nâng mi để hình thành nếp mí rõ nét giúp đôi mắt nhìn to tròn. Là phương pháp làm đẹp đơn giản, hạn chế xâm lấn tối ưu nên bấm mí có trong bảng dịch vụ của nhiều đơn vị thẩm mỹ. Tuy nhiên, một quy trình thẩm mỹ an toàn và hiệu quả đẹp như mong muốn thì mỗi eva trước khi quyết định cần tìm hiểu những thông tin về thương hiệu làm đẹp uy tín hàng đầu.

Bấm mí Hàn Quốc giúp chị em có đôi mắt đẹp và quyến rũ

Bấm mí Hàn Quốc giúp chị em có đôi mắt đẹp và quyến rũ

Là địa chỉ thẩm mỹ uy tín, Thu Cúc đã sớm tiếp nhận và mang về nước ta công nghệ bấm mí hiện đại từ đối tác hàng đầu xứ Hàn. Khi đăng ký dịch vụ bấm mí Hàn Quốc tại Thu Cúc, bạn sẽ được các bác sĩ chuyên khoa thăm khám và tư vấn hình thức bấm mí phù hợp với bạn. Hiện nay ở Thu Cúc có 2 kỹ thuật bấm mí: Bấm mí cơ bản và bấm mí vĩnh viễn.

Đến với Thu Cúc, bạn sẽ được các bác sĩ tư vấn kỹ lưỡng

Đến với Thu Cúc, bạn sẽ được các bác sĩ tư vấn kỹ lưỡng

Với kỹ thuật bấm mí cơ bản: Các bác sĩ sẽ sử dụng chỉ sinh học để luồn xuống sát sụn mi mắt trên, rồi cố định sát lớp dưới da mi để tạo thành nếp mí. Phương pháp này chỉ duy trì 2-3 năm tùy cơ địa của khách hàng.

Kỹ thuật bấm mí babi eyes: Với các thao tác đơn giản và nhẹ nhàng, các bác sĩ chuyên khoa sẽ luồn chỉ xuống xuyên hẳn qua sụn mi mắt trên, rồi cố định với lớp da mi, tạo thành nếp mí sâu và rõ ràng hơn. Chỉ với 1 lần bấm mí duy nhất, bạn sẽ có đôi mắt to tròn, long lanh .

Bấm mí được thực hiện nhanh chóng bởi sự khéo léo và tinh tế của các y bác sỹ

Bấm mí được thực hiện nhanh chóng bởi sự khéo léo và tinh tế của các y bác sỹ

Trực tiếp thực hiện tiểu phẫu là đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, có thời gian tu nghiệp dài hạn tại nước ngoài nên mọi thao tác được thực hiện khéo léo, chuẩn xác, hạn chế xâm lấn tối đa và không gây đau rát. Khách hàng có thể về nhà ngay sau khi quy trình bấm mí Hàn Quốc đẹp kết thúc và sớm cảm nhận được sự hiện hữu của đôi mắt hai mí đẹp rạng ngời.

Để đặt lịch và hiểu thêm thông tin, bạn có thể gọi đến hotline 0904 434 888. Thẩm mỹ Thu Cúc hiện đang triển khai chương trình tri ân khách hàng với mức ưu đãi giá hấp dẫn cho mọi khách hàng.

Bình luận

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

MENU