logo thu cúc

Bấm mí Hàn Quốc được bao lâu?

Không chỉ giúp bạn sở hữu đôi mắt 2 mí to tròn lung linh, bấm mí Hàn Quốc còn có nhiều ưu điểm khác như đơn giản, dễ thực hiện, giá cả phải chăng. Tuy nhiên, có không ít chị em vẫn luôn thắc mắc bấm mí Hàn Quốc được bao lâu. Để trả lời cho vấn đề này, hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây nhé.

Bấm mí Hàn Quốc là phương pháp thẩm mỹ mắt an toàn, đem lại hiệu quả thẩm mỹ dài lâu

Bấm mí Hàn Quốc là phương pháp thẩm mỹ mắt an toàn, đem lại hiệu quả thẩm mỹ dài lâu

Có nguồn gốc từ đất nước Hàn Quốc, bấm mí mắt là giải pháp làm đẹp cho đôi mắt đang được rất nhiều chị em yêu thích. Thông qua sự liên kết giữa da mí và cơ nâng mi bằng chỉ sinh học chuyên dụng, bấm mí Hàn Quốc sẽ tạo nếp mí nhanh chóng và an toàn. Đôi mắt một mí, mí lẩn, mí lót đều được cải thiện nhanh chóng với phương pháp thẩm mỹ mắt này.

Trong nhiều thắc mắc xung quanh dịch vụ bấm mí thì thời gian duy trì hiệu quả thẩm mỹ là yếu tố được quan tâm hàng đầu. Vậy bấm mí Hàn Quốc được bao lâu? Hiện nay, Bệnh viện Thu Cúc áp dụng 2 loại hình bấm mí sử dụng kỹ thuật Hàn Quốc hiện đại, hạn chế một cách tối thiểu những biến chứng sau bấm mí, không đau, không sưng, đem lại hiệu quả thẩm mỹ dài lâu. Đó là:

– Bấm mí Hàn Quốc: Ở phương pháp này, bác sĩ tiến hành luồn chỉ xuống sát sụn mí mắt và cố định lại với da mi để tạo thành nếp mí theo điểm luồn chỉ tại mí mắt trên đã xác định trước đó, cho hiệu quả đẹp tự nhiên như mong muốn. Nếp mí sẽ tồn tại từ 2 – 3 năm và mí mắt sẽ dần trở về trạng thái bình thường.

– Bấm mí Hàn Quốc Babi Eyes: Sau khi xác định điểm luồn chỉ, bác sĩ sẽ đưa sợi chỉ luồn xuống xuyên hẳn qua sụn mi mắt trên, cố định chắc chắn với lớp da mi, để tạo nếp mí sâu hơn rõ ràng hơn, cho nếp mí được tồn tại lâu dài với hiệu quả thẩm mỹ đẹp như mong muốn.

Đôi mắt 2 mí to tròn tự nhiên là ước muốn của biết bao chị em

Đôi mắt 2 mí to tròn tự nhiên là ước muốn của biết bao chị em

Có thể nói bấm mí là giải pháp cải thiện vẻ đẹp cho đôi mắt an toàn nhất hiện nay. Bởi bấm mí chỉ là một tiểu phẫu nhỏ, không cắt rạch, không xâm lấn, không bóc tách nên rất an toàn, không ảnh hưởng đến thị lực của bạn. Bác sĩ chỉ luồn chỉ qua 3-5 điểm rất nhỏ tại mi mắt trên nên không xâm lấn sâu đến các tổ chức da mô, hoàn toàn không để lại sẹo hay dấu vết thẩm mỹ. Kết thúc phẫu thuật, bạn sẽ sở hữu đôi mắt 2 mí to tròn long lanh, đẹp tự nhiên.

Để đạt được kết quả thẩm mỹ tốt nhất, bạn nên lựa chọn thực hiện bấm mí tại các cơ sở thẩm mỹ chuyên nghiệp, đáng tin cậy. Bởi dù chỉ là một tiểu phẫu đơn giản nhưng bấm mí đòi hỏi bác sĩ thực hiện phải tỉ mỉ, có trình độ chuyên môn cao. Đồng thời, bạn cũng nên tuân thủ nghiêm túc chế độ chăm sóc sau khi bấm mí và dùng thuốc theo chỉ dẫn của bác sĩ để đôi mắt mau lành, chóng ổn định nhé.

Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực làm đẹp cùng kỹ thuật bấm mí mắt Hàn Quốc hàng đầu và đội ngũ bác sĩ tận tâm, giỏi chuyên môn kết hợp với hệ thống trang thiết bị hiện đại, tiện nghi, Thu Cúc tin chắc sẽ giúp bạn khắc phục những nhược điểm về mắt một cách nhanh chóng, an toàn và hiệu quả.

Như vậy, trên đây là những thông tin về bấm mí Hàn Quốc mà chúng tôi cung cấp cho bạn đọc, hy vọng sẽ giải đáp được thắc mắc bấm mí Hàn Quốc được bao lâu.

Thực hiện bấm mí tại Thu Cúc rất an toàn, hiệu quả

Thực hiện bấm mí tại Thu Cúc rất an toàn, hiệu quả

Nếu còn điều gì băn khoăn cần giải đáp thêm về dịch vụ bấm mí mắt tại Thu Cúc, bạn vui lòng bấm số 1900 5588 96, chúng tôi sẽ tư vấn giúp bạn 24/24h miễn phí.

Bình luận

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

MENU