logo thu cúc

Bấm mí Hàn Quốc giá bao nhiêu?

Xin chào bác sĩ Thu Cúc! Em chuẩn bị tốt nghiệp Đại học nên định đăng ký bấm mí Hàn Quốc để đôi mắt long lanh và to tròn tạo thiện cảm với nhà tuyển dụng. Nhưng em vẫn còn băn khoăn không biết bấm mí Hàn Quốc giá bao nhiêu và có đau không?

(Minh Ngân- Quận 1- Tp. Hồ Chí Minh)

Xin chào Minh Ngân!

Cám ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ làm đẹp và gửi thư về chuyên mục tư vấn của Thu Cúc, những băn khoăn hiện thời của bạn về vấn đề bấm mí Hàn Quốc giá bao nhiêu và có đau không sẽ được giải đáp ngay sau đây:

Đôi mắt to tròn là điểm nhấn cho khuôn mặt hoàn hảo

Đôi mắt to tròn là điểm nhấn cho khuôn mặt hoàn hảo

Bấm mí Hàn Quốc tại Thu Cúc là phương pháp tạo nếp mí nhanh chóng và an toàn giúp khắc phục tình trạng: mắt một mí, mí mắt không rõ ràng… Tiểu phẫu luồn chỉ qua 3-5 điểm rất nhỏ tại mi mắt trên rồi cố định chắc chắn dưới nếp da mi mà không bóc tách sâu đến các tổ chức da mô nên rất an toàn và không để lại sẹo thẩm mỹ.

Hiện tại, dịch vụ làm đẹp này tại Thu Cúc có chi phí là 5 triệu với bấm mí cơ bản và 8 triệu với bấm mí Babi Eyes. Đây là mức chi phí tối ưu cho một ca phẫu thuật bấm mí an toàn và hiệu quả. Ngoài ra, bạn còn nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn từ chương trình khuyến mại tri ân khách hàng của Thu Cúc.

Trải nghiệm công nghệ làm đẹp tại Thu Cúc, bạn sẽ hài lòng về đôi mắt hoàn hảo.

Trải nghiệm công nghệ làm đẹp tại Thu Cúc, bạn sẽ hài lòng về đôi mắt hoàn hảo.

Đăng ký làm đẹp tại đây, bạn Minh Ngân sẽ được trải nghiệm quy trình bấm mí nhanh chóng, thực hiện trực tiếp bởi đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn. Mọi thao tác từ đo vẽ, luồn chỉ hay cố định nếp mí đều được tiến hành khéo léo và chuẩn xác đến từng milimet trong điều kiện vô khuẩn, hạn chế mọi nguy cơ tổn thương nên khách hàng không cần quá lo lắng.

Để đăng ký dịch vụ làm đẹp này, bạn Minh Ngân có thể gọi đến hotline 0904 434 888 hoặc đến trực tiếp địa chỉ 55 A- Đường 3/2- Phường 11- Quận 1- Tp. Hồ Chí Minh để được các bác sĩ tư vấn miễn phí.

Bình luận

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

MENU