logo thu cúc

Bấm mí Hàn Quốc giữ được bao lâu?

Chào bác sĩ! Mắt em một mí nên nhìn khuôn mặt không được duyên dáng, khiến em hết sức tự ti. Thấy vậy, mấy nhỏ bạn cùng lớp có mách nước nên đi bấm mí Hàn Quốc tại Thẩm mỹ Thu Cúc. Có điều em vẫn băn khoăn không biết hiệu quả bấm mí Hàn Quốc giữ được bao lâu và chi phí có mắc lắm không?

(Huyền Thu- Bình Thạnh)

Huyền Thu thân mến!

Cám ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ làm đẹp và gửi thư đến chuyên mục tư vấn của Thu Cúc. Những thắc mắc của bạn về vấn đề bấm mí Hàn Quốc giữ được bao lâu và chi phí có mắc lắm không, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Đôi mắt to tròn là mơ ước của nhiều eva

Đôi mắt to tròn là mơ ước của nhiều eva

Là thương hiệu thẩm mỹ uy tín, Thu Cúc đã sớm tiếp nhận và mang về nước ta công nghệ bấm mí mắt hiện đại từ đối tác thẩm mỹ hàng đầu xứ Hàn. Bấm mí là một trong những dịch vụ nhận được đánh giá tích cực nhờ hiệu quả thẩm mỹ vượt trội và phẫu thuật an toàn.

Bấm mí Hàn Quốc giữ được bao lâu? Điều này còn tùy thuộc vào lựa chọn của bạn. Khi đăng ký dịch vụ tại Thu Cúc, bạn Huyền Thu sẽ được các bác sĩ chuyên khoa thăm khám và đưa ra lời khuyên bạn nên chọn phương pháp bấm mí cơ bản hay babi eyes.

Hiệu quả bấm mí Hàn Quốc bao lâu? Điều đó tùy thuộc vào lựa chọn của bạn

Hiệu quả bấm mí Hàn Quốc bao lâu? Điều đó tùy thuộc vào lựa chọn của bạn

Nếu bạn chọn kỹ thuật bấm mí cơ bản: Các bác sĩ sẽ khéo léo luồn chỉ sinh học qua từ 3- 5 điểm tại mi mắt, rồi cố định tại nếp da mi. Kỹ thuật này sẽ cho hiệu quả từ 2 đến 3 năm, tùy vào cơ địa của khách hàng. Chi phí 5 triệu đồng.

Với kỹ thuật bấm mĩ babi eyes: Chỉ với 1 lần bấm mí duy nhất, bạn sẽ có đôi mắt long lanh . Các bác sĩ sẽ dùng chỉ sinh học luồn xuyên qua hẳn sụn mi mắt trên, rồi cố định chặt chẽ dưới lớp da mi. Chi phí 8 triệu đồng.

Cả 2 kỹ thuật trên đều mang đến cho khách hàng đôi mắt to tròn, quyến rũ. Và để đăng ký dịch vụ làm đẹp này tại Thu Cúc bạn hãy gọi đến hotline 0904 434 888 hoặc đến trực tiếp 55 A- Đường 3/2- Phường 11- Quận 10- Tp. Hồ Chí Minh các bác sĩ chuyên khoa sẽ tư vấn giúp bạn

Bình luận

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

MENU