logo thu cúc

Bấm mí hàn quốc không cần phẫu thuật

Chào bác sĩ! Em là Vũ Nguyệt Ánh, 23 tuổi. Em vô cùng thích bấm mí được xinh đẹp hơn nhưng lại rất sợ phẫu thuật sẽ bị đau. Bác sĩ cho em hỏi ở Thu Cúc có bấm mí Hàn Quốc không cần phẫu thuật không ạ?

Nguyệt Ánh ( tp. Hồ Chí Minh)

Nguyệt Ánh thân mến!

Thu Cúc Sài Gòn rất vui nhận được sự tin tưởng của bạn, với câu hỏi có bấm mí Hàn Quốc không cần phẫu thuật không, xin mời bạn theo dõi những tư vấn dưới đây của chúng tôi:

bam-mi-han-quoc-khong-can-phau-thuat-2

Làm đẹp mí cho “ngõ cửa tâm hồn” bạn gái thêm cuốn hút

Bấm mí Hàn Quốc là phương pháp làm đẹp mí bằng cách luồn chỉ sinh học qua 3-5 điểm được xác định trên mí giúp tạo nếp mí rõ ràng hơn. Với bấm mí Hàn Quốc, do bác sĩ buộc phải can thiệp bằng chỉ sinh học nên việc không cần phẫu thuật mà vẫn tạo được nếp mí là điều không thể thực hiện được. Nếu bạn quan tâm có phương pháp bấm mí Hàn Quốc không cần phẫu thuật không vì bạn sợ đau thì chúng tôi xin chia sẻ về phương pháp bấm mí hiệu quả tại Thu Cúc như sau:

bam-mi-han-quoc-khong-can-phau-thuat-1

Đôi mắt đẹp cho ai ai cũng muốn yêu mến bạn

Tại Thu Cúc, với phẫu thuật bấm mí hay bất kể dịch vụ làm đẹp nào khác, khi đón tiếp, đội ngũ chuyên viên chăm sóc khách hàng sẽ hỏi thăm về mong muốn làm đẹp của bạn từ đó đưa bạn đến thăm khám và tư vấn trực tiếp tại phòng chuyên gia thẩm mỹ ở lĩnh vực bạn cần.

Sau khi nhận được những tư vấn chi tiết giúp bạn nhận dạng đúng đắn về mí của mình và hiểu được phương pháp phẫu thuật phù hợp, các bác sĩ Thu Cúc sẽ khám sức khỏe, xét nghiệm máu và thử phản ứng với thuốc  để  đảm bảo cơ thể bạn không có bất cứ phản ứng tiêu cực nào cho phẫu thuật. Cùng với đó, bác sĩ sẽ đo vẽ tỉ lệ mí một cách chính xác nhất phần mí cần được can thiệp.

bam-mi-han-quoc-khong-can-phau-thuat-3

Thu Cúc là đơn vị thẩm mỹ mang đến cho bạn đôi mắt đẹp hoàn hảo nhất, hãy cùng đến và trải nghiệm

Đối với các dịch vụ tiểu phẫu như bấm mí, tất cả khách hàng tham gia phẫu thuật đều được bác sĩ gây tê cục bộ nên không hề cảm thấy đau đớn. Với tay nghề khéo léo và con mắt thẩm mỹ tinh tường, các bác sĩ Thu Cúc sẽ hoàn thành phẫu thuật chỉ trong 30-45 phút một cách rất nhẹ nhàng, mang đến cho bạn sự thoải mái dễ chịu. Sau phẫu thuật, mí của bạn sẽ nhanh chóng hồi phục trong 3-5 ngày và cũng không mang đến đau đớn cho bạn.

Là đơn vị có đội ngũ bác sĩ giỏi hàng đầu Việt Nam và có công nghệ y khoa, cơ sở vật chất hiện đại, Thu Cúc Sài Gòn đảm bảo sẽ giúp bạn có đôi mắt đẹp như ý. Đồng thời, Thu Cúc sẽ mang lại cho bạn sự hài lòng tuyệt đối với phương pháp chăm sóc khách hàng chu đáo thân thiện của bệnh viện. Hy vọng chúng tôi sẽ được đón tiếp bạn tại 55A đường 3/2 – Phường 11 – Quận 10 hoặc liên hệ qua hệ thống hotline: 0904 434 888.

Thân ái!

Bình luận

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

MENU