logo thu cúc

Bấm mí Hàn Quốc kiêng gì?

Em đã thuyết phục ba má cho em đi bấm mí Hàn Quốc tại Thu Cúc để đôi mắt long lanh nhưng em không rõ sau khi bấm mí Hàn Quốc kiêng gì? Rất mong sớm nhận được tư vấn của bác sĩ.

(Thanh Thư, thanhthu…@…..)

Xin chào Thanh Thư!

Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ làm đẹp và gửi thư đến hòm thư tư vấn của chúng tôi. Những thắc mắc hiện thời của bạn về sau khi bấm mí Hàn Quốc kiêng gì sẽ được giải đáp như sau:

Bấm mí Hàn Quốc sẽ nhanh chóng khắc phục nhược điểm của đôi mắt

Bấm mí Hàn Quốc sẽ nhanh chóng khắc phục nhược điểm của đôi mắt

Bấm mí Hàn Quốc là phương pháp thẩm mỹ ra đời tại Hàn Quốc nhằm khắc phục tình trạng mắt 1 mí, mí lẩn, 2 mí không đều,… mang lại đôi mắt to tròn, long lanh và sự tự tin cho các eva. Đây thực chất là tiểu phẫu đơn giản với kỹ thuật sử dụng chỉ sinh học chuyên dụng xây dựng sự liên kết giữa da mí mắt và cơ nâng mi tại 3-5 điểm rất nhỏ tại mi mắt trên. Phương pháp làm đẹp này không gây xâm lấn tổn thương đến các tổ chức da mô nên bạn có thể ra về và không mất thời gian lưu viện nghỉ ngơi.

Tuy nhiên, để vùng phẫu thuật nhanh chóng phục hồi và đạt hiệu quả thẩm mỹ đẹp như mong muốn, chị em cần chú ý thực hiện theo hướng dẫn của bác sĩ và đội ngũ điều dưỡng viên.

Đội ngũ điều dưỡng viên của Thu Cúc sẽ thường xuyên gọi điện hỏi thăm bạn, nhắc nhở bạn uống thuốc và tái khám đúng lịch.

Đội ngũ điều dưỡng viên của Thu Cúc sẽ thường xuyên gọi điện hỏi thăm bạn, nhắc nhở bạn uống thuốc và tái khám đúng lịch.

Tuy nhiên để kết quả bấm mí Hàn Quốc đạt hiệu quả tối ưu bạn cần lưu ý những điều sau:

Khi đăng ký dịch vụ làm đẹp tại Bệnh viện Thu Cúc, bạn Thanh Thư có thể yên tâm về chất lượng và hiệu quả thẩm mỹ tại đây. Đội ngũ y bác sĩ với trình độ chuyên môn, tay nghề cao, nhiều năm tu nghiệp bên nước ngoài, cơ sở vật chất hiện đại và được đồng bộ hóa mang lại sự an toàn cho khách hàng. Với uy tín và hiệu quả thẩm mỹ cao, Thu cúc luôn là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều chị em phụ nữ.

Bình luận

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

MENU