logo thu cúc

Bấm mí Hàn Quốc là gì

Được coi là một trong những phương pháp thẩm mỹ mắt hiện đại bậc nhất hiện nay, bấm mí Hàn Quốc mang đến nét đẹp trẻ trung, rạng rỡ cho đôi mắt của phái đẹp. Vậy bấm mí Hàn Quốc là gì?

Đôi mắt là cửa sổ tâm hồn, là bí quyết mang lại sự quyến rũ cho bạn

Đôi mắt là cửa sổ tâm hồn, là bí quyết mang lại sự quyến rũ cho bạn

Ra đời tại Hàn Quốc, bấm mí đã trở thành xu hướng làm đẹp của chị em phụ nữ tại nhiều quốc gia.  Phương pháp này giúp khắc phục tình trạng mắt 1 mí, mí lẩn, hai mí không đều nhau, mang đến đôi mắt to tròn long lanh và đầy quyến rũ. Dịch vụ này hiện áp dụng hiệu quả tại Bệnh viện Thu Cúc và nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía chuyên gia thẩm mỹ và khách hàng.

Khi đăng ký dịch vụ tại Thu Cúc, bạn sẽ được bác sĩ chuyên khoa thăm khám và tư vấn

Khi đăng ký dịch vụ tại Thu Cúc, bạn sẽ được bác sĩ chuyên khoa thăm khám và tư vấn

Khi đăng ký dịch vụ tại Thu Cúc, bạn sẽ được các bác sĩ chuyên khoa trực tiếp thăm khám và tư vấn lựa chọn kỹ thuật bấm mí phù hợp với khuôn mặt. Sau đó, các bác sĩ sẽ phân tích đặc điểm mí mắt, định hình cung bấm mí tự nhiên hài hòa mọi đường nét trên khuôn mặt. Tiểu phẫu luồn chỉ qua 3- 5 điểm nhỏ tại mi mắt rồi cố định dưới nếp da mi. Chính vì vậy, nếp mí mới được hình thành trông rất tự nhiên và cân đối.

Với tiêu chí an toàn của khách hàng được đặt lên hàng đầu nên trong suốt quá trình bấm mí, khách hàng sẽ được gây tê cục bộ nên sẽ cảm thấy thoải mái, không đau rát. Quy trình làm đẹp tiến hành nhanh chóng và được các bác sĩ thực hiện rất khéo léo, chuẩn xác từng milimet. Vì không cần đến phẫu thuật, không ảnh hưởng đến tâm lý nên bấm mí Hàn Quốc tại Thu Cúc luôn sớm trở thành sự lựa chọn hàng đầu của nhiều chị em.

Hiệu quả thẩm mỹ tùy thuộc vào lựa chọn của bạn

Hiệu quả thẩm mỹ tùy thuộc vào lựa chọn của bạn

Hiệu quả của phương pháp này đem lại tùy thuộc vào kỹ thuật mà bạn lựa chọn. Nếu thực hiện  bấm mí cơ bản, nếp mí sẽ duy trì được từ 2- 3 năm, tùy cơ địa của khách hàng. Còn nếu đăng ký dịch vụ bấm mí Hàn Quốc, eva sẽ có được đôi mắt hai mí long lanh, duy trì lâu dài.

Đến với Thu Cúc bạn không chỉ được tận hưởng không gian thoải mái, sự tận tình của các y, bác sĩ mà còn được trải nghiệm công nghệ bấm mí Hàn Quốc an toàn, sớm mang lại đôi mắt rạng rỡ, quyến rũ.

Bài viết trên giới thiệu cho bạn hiểu rõ hơn bấm mí Hàn Quốc là gì và để hiểu rõ hơn về dịch vụ này, bạn có thể truy cập Website thucucsaigon.com hoặc đến 55 A- đường 3/2- phường 11- quận 10- Tp.Hồ Chí Minh sẽ được các bác sĩ tư vấn miễn phí.

Bình luận

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

MENU