logo thu cúc

Bấm mí Hàn Quốc mắt to không

Nhiều năm nay em rất hâm mộ những diễn viên có đôi mắt to tròn. Trong nhóm chơi thân với em, mắt bạn nào cũng đẹp, chỉ có riêng mình em là mắt một mí nên em rất muốn thay đổi đặc điểm này ở đôi mắt cho mắt to đẹp hơn. Em đã nghe nhiều về bấm mí mắt Hàn Quốc, xin bác sĩ cho em hỏi bấm mí Hàn Quốc mắt có to không ạ?

Ngọc Quyên (quyen…@gmail.com)

Ngọc Quyên thân mến! Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến Thu Cúc, với câu hỏi bấm mí Hàn Quốc mắt to không của bạn chúng tôi xin được tư vấn như sau:

bam-mi-han-quoc-mat-co-to-khong-2

Mí mắt long lanh tôn lên vẻ quyến rũ của phái đẹp

Bấm mí Hàn Quốc là một tiểu phẫu, bằng cách xác định 3-5 điểm trên mí mắt, bác sĩ sẽ luồn sợi chỉ sinh học xuống da mi rồi cố định lại giúp tạo nếp mí to rõ ràng. Phẫu thuật này của Thu Cúc được biết đến là phương pháp vô cùng hiệu quả giúp cho đôi mắt phái nữ trở nên to hơn và xinh xắn hơn.

Khi đến bấm mí Hàn Quốc tại Thu Cúc, bạn sẽ được thăm khám rất cụ thể, từ đó các bác sĩ sẽ giúp bạn nhận diện đúng đắn tình trạng mí của bạn và phương pháp thực hiện sao cho phù hợp nhất. Thông qua những thăm khám các bác sĩ sẽ đo vẽ tỉ lệ mí sau khi hoàn thành khám sức khỏe, xét nghiệm máu và thử phản ứng với thuốc cho bạn.

bam-mi-han-quoc-mat-co-to-khong-1

Bấm mí Hàn Quốc mắt có to không? Hãy để Thu Cúc giúp bạn trả lời câu hỏi này thông qua phẫu thuật bấm mí tuyệt vời tại đây.

Trước phẫu thuật, bạn sẽ được gây tê cục bộ ở vị trí cần được can thiệp trên mí mắt, phẫu thuật bấm mí tại Thu Cúc được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ giỏi và rất giàu kinh nghiệm nên mọi thao tác đều chính xác đến từng chi tiết nhỏ nhất, đảm bảo rất an toàn tối đa cho các khách hàng tại đây. Chỉ trong khoảng 45-60 phút, phẫu thuật bấm mí Hàn Quốc của bạn sẽ được hoàn thành mà không hề gây đau đớn.

Sau phẫu thuật, bạn sẽ được đội ngũ chuyên viên chăm sóc khách hàng của Thu Cúc hướng dẫn tận tình phương pháp chăm sóc hậu phẫu theo chỉ dẫn của bác sĩ, giúp bạn có thể ra về luôn trong ngày mà không cần nán lại bệnh viện quá lâu. Bạn chỉ cần chườm đá tích cực và uống thuốc đúng theo đơn, sau khoảng 5-7 ngày mí mắt của bạn sẽ gần như hết sưng, mang đến cho bạn vẻ xinh đẹp với đôi mắt to tròn long lanh như ý.

bam-mi-han-quoc-mat-co-to-khong-3

Thu Cúc Sài Gòn là một trong những địa chỉ đáng tin cậy hàng đầu mang đến mí mắt đẹp như ý cho bạn

Như vậy, với câu hỏi của bạn, chúng tôi có thể trả lời chắc chắn rằng bấm mí Hàn Quốc tại Thu Cúc sẽ giúp bạn có đôi mắt to đẹp như ý. Chúc bạn tự tin hơn với quyết định làm đẹp của mình, để được tư vấn cụ thể hơn mời bạn đến 55A đường 3/2 – Phường 11 – Quận 10 hoặc liên hệ qua hệ thống hotline: 0904 434 888. Thu Cúc luôn luôn chào đón bạn ở tất cả các ngày trong tuần.

Thân ái!

Bình luận

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

MENU