logo thu cúc

Bấm mí Hàn Quốc ở đâu đẹp?

Được ví như “cửa sổ của tâm hồn”, đôi mắt to tròn luôn là mong ước sở hữu của không ít chị em phụ nữ. Tuy nhiên, sự xuất hiện ngày càng nhiều của các trung tâm thẩm mỹ khiến eva khó khăn trong việc lựa chọn bấm mí Hàn Quốc ở đâu đẹp.

Hương Ly luôn mơ ước sở hữu chiếc mũi thanh tú

Hương Ly luôn mơ ước sở hữu chiếc mũi thanh tú

Là cán bộ đoàn của một trường Đại học lớn trong Thành phố, Hương Ly thường xuyên gặp gỡ và giao lưu với thầy cô ở các trường khác nhau. Thế nhưng cô luôn tự ti về đôi mắt một mí, kém duyên của mình. “Mỗi lần make- up, tôi mất rất nhiều thời gian để dán mi, rồi làm sao cho nếp mí dán trông tự nhiên nhất”.

Mang những lo lắng chia sẻ lên mạng xã hội, Hương Ly nhận được nhiều lời chia sẻ và động viên của bạn bè. Hầu hết mọi người đều khuyên cô nên thực hiện bấm mí Hàn Quốc. Tuy nhiên, có rất nhiều cơ sở thẩm mỹ, khiến cô không biết lựa chọn địa chỉ nào an toàn và chất lượng.

Thu Cúc là địa chỉ thẩm mỹ được nhiều khách hàng hài lòng

Thu Cúc là địa chỉ thẩm mỹ được nhiều khách hàng hài lòng

Qua tìm hiểu, cô bạn thấy mọi người đều nhắc đến Bệnh viện Thu Cúc và đánh giá tốt về hiệu quả thẩm mỹ cũng như chất lượng phục vụ tại đây. Có nhỏ bạn còn gửi cho cô cả những hình ảnh trước và sau bấm mí tại Thu Cúc. Điều này khiến  cô an tâm  và không còn băn khoăn bấm mí Hàn Quốc ở đâu đẹp. Cô quyết định đến Thu Cúc phẫu thuật bấm mí Hàn Quốc để có đôi mắt to tròn.

Toàn bộ quy trình diễn ra đơn giản trong khoảng 15- 20 phút

Toàn bộ quy trình diễn ra đơn giản trong khoảng 15- 20 phút

Nói về quy trình bấm mí của Thu Cúc, 9x vui vẻ trả lời: “ Biết thế này, mình đã đi bấm mí sớm hơn. Đến với Thu Cúc, mình không chỉ hài lòng về dịch vụ mà còn ấn tượng bởi phong cách phục vụ tận tình của các bác sĩ.  Các bác sĩ tại đây thăm khám cho mình rất kỹ lưỡng, đo vẽ tỉ mỉ. Phẫu thuật diễn ra nhanh chóng, mình không có cảm giác đau như vẫn tưởng”.

Quả thật, bấm mí là tiểu phẫu nhẹ nhàng, xây dựng sự liên kết da, mi mắt và cơ nâng mi để hình thành nếp mí rõ nét giúp đôi mắt nhìn to tròn hơn. Toàn bộ quy trình bấm mí được tiến hành khoảng 15- 20 phút, bác sĩ chuyên khoa sẽ luồn chỉ qua 3-5 điểm rất nhỏ tại mi mắt trên rồi cố định dưới nếp da mi mà không bóc tách sâu đến các tổ chức da mô nên đảm bảo an toàn và không để lại sẹo thẩm mỹ.

Bạn sẽ có đôi mắt đẹp như diễn viên Hàn Quốc

Bạn sẽ có đôi mắt đẹp như diễn viên Hàn Quốc

Đến với Thu Cúc, bạn sẽ được (có được những trải nghiệm thoải mái đầy thú vị trong không gian thẩm mỹ tiện nghi đạt tiêu chuẩn Quốc tế. Bên cạnh chất lượng dịch vụ vượt trội, chi phí bấm mí tại Thẩm mỹ Thu Cúc cũng rất cạnh tranh kèm nhiều ưu đãi hấp dẫn. Đặc biệt, các bác sĩ tại Thu Cúc có trình độ tay nghề cao, nhiều năm tu nghiệp bên nước ngoài, cơ sở vật chất hiện đại sẽ nhanh chóng mang đến kết quả thẩm mỹ đẹp tự nhiên với đôi mắt to tròn, hiện rõ nếp mí cân đối mà không hề lộ sẹo.

Bình luận

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

MENU