logo thu cúc

Bấm mí Hàn Quốc Sài Gòn

“Làn thu thủy, nét xuân sơn – Hoa ghen thua thắm liễu hờn kém xanh”, vẻ đẹp đôi mắt của các thiếu nữ từ rất xa xưa đã vô cùng được coi trọng. Ngày nay, vẫn sự coi trọng ấy nhưng bắt nguồn từ những thị hiếu thẩm mỹ mới, tiêu chuẩn vẻ đẹp của đôi mắt cũng ngày một thay đổi. Hãy cùng với dịch vụ bấm mí Hàn Quốc Sài Gòn để có đôi mắt thời thượng như ý.

Bấm mí Hàn Quốc là một trong những tiểu phẫu làm đẹp đang rất được ưa thích tại Thu Cúc Sài Gòn, bằng cách xác định các điểm cần phẫu thuật trên mí, thông qua các thao tác khéo léo, chuyên nghiệp, bác sĩ sẽ giúp mí thay đổi với tạo hình đôi mắt 2 mí to rõ ràng đẹp như ý cho bạn.
bam-mi-han-quoc-sai-gon-3

Bấm mí Hàn Quốc sẽ giúp bạn thu hút mọi ánh nhìn bởi đôi mắt quyến rũ như ý

Là địa chỉ thẩm mỹ đã có gần 20 năm kinh nghiệm tại thủ đô Hà nội, Thu Cúc Sài Gòn là địa chỉ thẩm mỹ đáng tin cậy dành cho bạn. Khi đến đây, bạn sẽ được các bác sĩ giỏi hàng đầu thăm khám, tư vấn vô cùng ân cần và kỹ lưỡng. Ở khâu làm việc này, các bác sĩ Thu Cúc sẽ giúp khách hàng giải tỏa tất cả những lo lắng và băn khoăn về phẫu thuật bấm mí làm đẹp bằng những thông tin chính xác nhất.
bam-mi-han-quoc-sai-gon-2

Mí to rõ ràng cho phái nữ thêm “hút hồn”

Khi khách hàng đã hoàn thành thăm khám và tư vấn, các bác sĩ sẽ tiến hành thử máu và thử phản ứng với thuốc, đảm bảo cho quá trình phẫu thuật được diễn ra an toàn, hạn chế tối đa những phát sinh ngoài dự định trong và sau phẫu thuật.  Sau đó bác sĩ sẽ đo tỉ lệ thẩm mỹ, khoanh vùng chính xác phần mí cần được nhấn xuống, từ đó gây tê cục bộ và nhanh chóng tiến hành phẫu thuật.
bam-mi-han-quoc-sai-gon-1

Thu Cúc Sài Gòn là địa chỉ thẩm mỹ được yêu thích hàng đầu hiện nay

Chỉ sau khoảng 30 đến 45 phút, phẫu thuật bấm mí Hàn Quốc của bạn sẽ được hoàn thành mà không hề có cảm giác đau đớn. Đồng thời, 3 đến 5 ngày sau phẫu thuật, bằng cách chăm sóc hậu phẫu đơn giản tại nhà theo sự chỉ dẫn của bác sĩ, khách hàng sẽ có đôi mắt đẹp đáng yêu như mong đợi. Với tay nghề khéo léo của đội ngũ bác sĩ giỏi và cách là việc chuyên nghiệp ở tất cả các bộ phận nhân viên của bệnh viện, Thu Cúc Sài Gòn sẽ làm hài lòng cả những khách hàng khó tính nhất.
Hãy cùng đến Thu Cúc để trải nghiệm dịch vụ bấm mí Hàn Quốc Sài Gòn tuyệt vời tại đây. Chúng tôi đảm bảo sẽ không chỉ mang đến cho bạn kết quả phẫu thuật đẹp như ý mà còn khiến bạn vô cùng hài lòng với chế độ chăm sóc khách hàng được đúc rút kinh nghiệm từ Thu Cúc Hà Nội trong gần 20 năm qua.

Bình luận

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

MENU