logo thu cúc

Bấm mí Hàn Quốc vĩnh viễn

Khắc phục tình trạng mắt một mí, mí lót thiếu sức hút và mang đến một đôi mắt hai mí, to tròn tự nhiên, tồn tại theo thời gian là tất cả những gì mà phương pháp bấm mí Hàn Quốc Babi Eyes đem lại.

bam-mi-han-quoc

Bấm mí Hàn Quốc Babi Eyes mang đến đôi mắt to tròn tự nhiên, tồn tại cùng thời gian

Bấm mí Hàn Quốc Babi Eyes là phương pháp bấm mí hiện đại nằm trong kĩ thuật bấm mí Hàn Quốc. Phương pháp này có ưu điểm vượt trội nhất chính là mang đến cho khách hàng một đôi mắt đẹp trọn đời.

Tiếp nhận chuyển giao công nghệ trực tiếp từ Hàn Quốc, Thu Cúc Sài Gòn là một trong những địa chỉ uy tín nhất áp dụng thành công kĩ thuật bấm mí Hàn Quốc Babi Eyes. Theo đó, thay vì tạo mí mắt bằng cách phẫu thuật, các bác sĩ sẽ dùng các dụng cụ chuyên dụng để bấm tại các điểm mí, sau đó dùng chỉ sinh học luồn chỉ xuống xuyên qua sụn mi mắt trên, rồi cố định chắc chắn với lớp da mi, tạo liên kết từ cơ nâng mi đến da mí mắt để tạo nếp mí sâu hơn, cho kết quả tồn tại bền bỉ qua năm tháng. Nhờ vậy, khi mở mắt, nếp mí sẽ rõ ràng, hằn sâu mà vẫn đẹp tự nhiên.

Kĩ thuật bấm mí Hàn Quốc Babi Eyes hiện đại trên được thực hiện theo quy trình bấm mí chuẩn của Hàn Quốc và thực hiện đúng theo quy định nghiêm ngặt của Bộ Y tế về cơ sở vật chất, trang thiết bị máy móc và trình độ chuyên môn của bác sĩ.

benh-sup-mi-bam-sinh.jpg1

Quá trình bấm mí thực hiện theo quy định của Bộ Y tế và có sự hỗ trợ của máy móc, trang thiết bị hiện đại

Hệ thống trang thiết bị máy móc, cơ sở vật chất mà Thu Cúc sử dụng là những thiết bị y tế tiên tiến, tối tân nhất. Trước khi đưa dùng để thực hiện phẫu thuật chúng được vệ sinh sạch sẽ, khử trùng và bảo quản trong môi trường vô khuẩn.

Hiệu quả thẩm mỹ phụ thuộc rất nhiều vào trình độ chuyên môn của bác sĩ. Bác sĩ thực hiện bấm mí Hàn quốc tại Thu Cúc là những chuyên gia phẫu thuật thẩm mỹ hàng đầu khu vực, có giấy phép hành nghề, đã từng có nhiều kinh nghiệm bấm mí Hàn Quốc. Dưới bàn tay khéo léo và con mắt thẩm mỹ tinh tế, họ sẽ mang đến cho bạn đôi mắt khỏe đẹp, cân xứng, hài hòa với khuôn mặt.

bam-mi-han-quoc-vinh-vien

Không gian sang trọng, hiện đại tạo cảm giác thân thiện, thoải mái

Đến với Thu Cúc Sài Gòn, bạn sẽ cảm thấy thoải mái bởi không gian sang trọng, hiện đại và thân thiện. Đặc biệt là phong cách phục vụ chuyên nghiệp, nhiệt tình, chu đáo của đội ngũ nhân viên bác sĩ tại đây. Và hơn hết là kết quả bấm mí Hàn Quốc Babi Eyes không đau, không lộ dấu vết thẩm mỹ, tự nhiên như thật.

Bình luận

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

MENU