logo thu cúc

Bấm mí không cần phẫu thuật

Tạm biệt ngay đôi mắt một mí kém xinh nhờ bấm mí không cần phẫu thuật vẫn đang khiến phái đẹp “phát sốt”. Bệnh viện Thu Cúc sẽ khiến khách hàng hài lòng với kết quả bấm mí như mong muốn.

Hầu hết chị em luôn muốn đôi mắt của mình sắc sảo 2 mí, cung mí mắt đều đặn, cân đối. Những đặc điểm này luôn tạo cho đôi mắt của bạn nét duyên dáng và sự thu hút rất lớn. Tuy nhiên, không phải ai cũng may mắn có được “cửa sổ tâm hồn” như ý. Công nghệ thẩm mỹ ngày càng phát triển với nhiều kỹ thuật tiên tiến, có thể “biến hóa” nhan sắc chị em một cách nhanh chóng, an toàn. Không cần sự can thiệp của phẫu thuật, nỗi lo mắt 1 mí, sụt mí, mắt híp,… sẽ được xóa tan.

Chị em luôn muốn đôi mắt của mình sắc sảo 2 mí, cung mí mắt đều đặn, cân đối

Chị em luôn muốn đôi mắt của mình sắc sảo 2 mí, cung mí mắt đều đặn, cân đối

Bấm mí mắt không phẫu thuật là gì?

Bấm mí mắt là phương pháp mà bác sĩ sẽ tạo một chuỗi liên kết từ cơ nâng mi đến da mi tạo nên nếp gấp mí. Với kỹ thuật khéo léo, bác sĩ tạo từ 3 đến 5 điểm tùy theo khuôn mắt và nếp gấp dài ngắn, sâu hay nông để luồn chỉ chuyên dụng tạo ra nếp mí mắt rõ nét kéo dài từ đầu đến đuôi mắt. Nhờ đó, khóe mắt mở rộng, đôi mắt trở nên to tròn, cuốn hút và có hồn hơn. Đường line mí mắt tự nhiên, hài hòa theo tỉ lệ khuôn mặt. Phương pháp này không gây đau, mắt hồi phục rất nhanh  và khắc phục được nhiều khuyết điểm của mắt như: mắt 1 mí, mắt không rõ mí, mí lót, mí không đều. nhiều mỡ thừa,…

Bấm mí không gây đau, mắt hồi phục rất nhanh và khắc phục được nhiều khuyết điểm của mắt

Bấm mí không gây đau, mắt hồi phục rất nhanh và khắc phục được nhiều khuyết điểm của mắt

Các hình thức bấm mí tại Bệnh viện Thu Cúc

Hiện nay, Thu Cúc đang áp dụng thành công 2 loại hình bấm mí như sau:

– Bấm mí Hàn Quốc cơ bản: Bác sĩ xác định điểm để luồn chỉ (khoảng từ 3-5 điểm) tại mi mắt trên, để từ đó, luồn chỉ sinh học xuống sát sụn của mi mắt trên, rồi cố định sát với lớp dưới da mi, tạo thành nếp mí. Phương pháp này có điểm hạn chế là nếp mí chỉ tồn tại được một thời gian nhất định khoảng 2-3 năm và mờ dần theo thời gian.

– Bấm mí Hàn Quốc qua sụn: Sau khi xác định điểm luồn chỉ, bác sĩ sẽ đưa sợi chỉ luồn xuống xuyên hẳn qua sụn mi mắt trên. Từ đó, chỉ này sẽ cố định chắc chắn với lớp da mi, để tạo nếp mí sâu hơn, rõ ràng hơn, cho nếp mí được tồn tại lâu dài, hiệu quả đẹp tự nhiên như mong muốn.

Bấm mí cho kết quả tồn tại lâu dài

Bấm mí cho kết quả tồn tại lâu dài

Ưu điểm vượt trội của dịch vụ bấm mí không cần phẫu thuật tại Bệnh viện Thu Cúc

Muốn làm đẹp đúng cách, thay đổi bản thân trở nên xinh đẹp, cuốn hút hơn, chị em cần chọn cơ sở thẩm mỹ uy tín, chuyên nghiệp. Đôi mắt là “cửa sổ tâm hồn”, tạo nên thần thái của khuôn mặt, vì thế bạn cần cân nhắc để có quyết định bấm mí đúng đắn. Bệnh viện Thu Cúc là thương hiệu thẩm mỹ hơn 20 năm đồng hành cùng nhan sắc phái đẹp Việt, quy tụ đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao, cơ sở thiết bị hiện đại thực hiện theo quy trình đúng chuẩn của Bộ Y tế, sẽ cung cấp dịch vụ bấm mí không cần phẫu thuật cho các Eva với những ưu điểm vượt trội:

– Mắt 2 mí đẹp long lanh, hài hòa, đầy cuốn hút.

– Không đau, không mất thời gian nghỉ dưỡng, không lộ dấu vết thẩm mỹ.

– Thời gian thực hiện nhanh chóng, an toàn, hiệu quả cao và lâu dài.

– Dịch vụ chăm sóc khách hàng chu đáo.

Khách hàng trước và sau khi bấm mí tại Thu Cúc

Khách hàng trước và sau khi bấm mí tại Thu Cúc

Nếu muốn sở hữu đôi mắt 2 mí sắc nét, trẻ trung, rạng ngời, bạn hãy đến trực tiếp Bệnh viện  Thu Cúc để được thăm khám và tư vấn. Liên hệ tổng đài 1900 558 70 để được hỗ trợ miễn phí và đặt lịch hẹn sớm nhất.

Bình luận

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

MENU