logo thu cúc

Bấm mí làm gì mau hết sưng?

Xin chào bác sĩ Thu Cúc Sài Gòn! Em là Khánh Linh, 25 tuổi, hiện đang làm lễ tân cho một khách sạn tại Quận 1. Em đang có ý định đi bấm mí Hàn Quốc để tạo điểm nhấn cho khuôn mặt mình. Qua tìm hiểu, em biết bấm mí xong mắt sẽ sưng lên rất thiếu thẩm mỹ, mà điều đó thì ảnh hưởng lớn đến công việc hiện tại của em. Bác sĩ có thể tư vấn giúp em bấm mí làm gì mau hết sưng và cần phải kiêng gì được không ạ? Em cảm ơn!

(linh…@gmail.com)

Xin chào Khánh Linh! Cảm ơn Khánh Linh đã tin tưởng và gửi câu hỏi về cho hòm thư của Thu Cúc Sài Gòn. Thắc mắc bấm mí làm gì mau hết sưng và cần phải kiêng gì của bạn chúng tôi xin giải đáp như sau:

bam-mi-lam-gi-mau-het-sung

Bấm mí giúp tạo điểm nhấn khuôn mặt

Hiện tượng mắt sưng nề sau bấm mí Hàn Quốc là điều bình thường. Tùy vào cơ địa của mỗi người mà thời gian sưng là khác nhau, thông thường chỉ sưng tím từ 3-5 ngày sau đó giảm dần và biến mất. Để nhanh chóng hết sưng, bạn cần chú ý những điều sau:

bam-mi-lam-gi-mau-het-sung.jpg1

Tư vấn, hướng dẫn chăm sóc hậu phẫu sau bấm mí

Đó là những hướng dẫn trả lời cho bấm mí làm gì mau hết sưng. Còn đối với kiêng gì sau bấm mí thì bạn cần kiêng:

Hi vọng, những lời khuyên trên của Thu Cúc Sài Gòn đã giải đáp được vấn đề bấm mí làm gì mau hết sưng và cần kiêng gì sau phẫu thuật của bạn. Thu Cúc Sài Gòn rất vui nếu được giúp bạn thực hiện tiểu phẫu bấm mí Hàn Quốc này.

Bình luận

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

MENU