logo thu cúc

Bấm mí mắt bao nhiêu tiền?

Thưa bác sĩ, em muốn đi bấm mí lắm vì mắt em nhỏ, mí mắt không rõ. Nhưng em khá băn khoăn về vấn đề chi phí. Vậy bác sĩ cho em hỏi bấm mí mắt bao nhiêu tiền và bấm mí ở đâu đẹp ạ? Em cảm ơn.

(Thu Hoài, lthuhoai8…@gmail.com)

Bạn Thu Hoài thân mến, rất vui và cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn của Bệnh viện Thu Cúc. Với những thắc mắc của bạn, Chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Bấm mí mắt bao nhiêu tiền?

Đôi mắt làm nên sức cuốn hút cho phái đẹp

Đôi mắt làm nên sức cuốn hút cho phái đẹp

Bấm mí mắt là giải pháp tuyệt vời giúp khắc phục các khuyết điểm về mắt như mắt một mí, mí lót, mí lẩn hiệu quả, đem lại cho bạn gái đôi mắt 2 mí to tròn cuốn hút. Dễ hiểu vì sao bấm mí mắt lại được giới trẻ ưa thích đến vậy. Mặt khác, chi phí bấm mí cũng khá phải chăng, không quá đắt đỏ như những dịch vụ thẩm mỹ khác, rất phù hợp cho các bạn trẻ, đặc biệt là sinh viên.

Hiện nay Bệnh viện Thu Cúc đang áp dụng 2 loại hình bấm mí có kỹ thuật khác nhau, đem lại hiệu quả thẩm mỹ khác nhau. Cụ thể là:

– Bấm mí Hàn Quốc: bác sĩ tiến hành luồn chỉ xuống sát sụn mí mắt và cố định lại với da mi để tạo thành nếp mí theo điểm luồn chỉ tại mí mắt trên đã xác định trước đó. Nếp mí sẽ tồn tại từ 2 – 3 năm và mí mắt sẽ dần trở về trạng thái bình thường. Bấm mí Hàn Quốc có chi phí là 5 triệu đồng.

– Bấm mí Hàn Quốc Babi Eyes: Sau khi xác định điểm luồn chỉ, bác sĩ sẽ đưa sợi chỉ luồn xuống xuyên hẳn qua sụn mi mắt trên, cố định chắc chắn với lớp da mi, để tạo nếp mí sâu hơn rõ ràng hơn, cho nếp mí được tồn tại lâu dài cho hiệu quả đẹp tự nhiên như mong muốn. Chi phí bấm mí Hàn Quốc là 8 triệu.

Với chi phí hợp lý, bấm mí mắt rất được giới trẻ yêu thích

Với chi phí hợp lý, bấm mí mắt rất được giới trẻ yêu thích

Đây đều là mức giá được đại đa số khách hàng tại Thu Cúc đánh giá là hợp lý, xứng đáng với kỳ vọng. Dù thực hiện bấm mí theo phương pháp nào thì bạn cũng có thể yên tâm với kết quả cũng như chi phí tại Thu Cúc.

Bấm mí ở đâu đẹp?

Bấm mí chỉ là một tiểu phẫu nhỏ, không cắt rạch, không xâm lấn, không bóc tách nên rất an toàn, không ảnh hưởng đến thị lực của bạn.Chính vì đơn giản nên có rất nhiều cơ sở thẩm mỹ thực hiện dịch vụ này với những lời quảng cáo rất hấp dẫn như “nhanh chóng, giá rẻ, an toàn”. Tuy nhiên, thực tế thì kết quả bấm mí mắt phụ thuộc rất lớn vào chuyên môn của bác sĩ thực hiện. Hãy lựa chọn cho mình địa chỉ bấm mí mắt uy tín để sở hữu đôi mắt 2 mí trẻ trung đẹp tự nhiên nhưng vẫn đảm bảo an toàn, hạn chế rủi ro.

Hiện nay, Thu Cúc đang tiến hành hợp tác trực tiếp với Hàn Quốc và ứng dụng những kĩ thuật bấm mí mắt Hàn Quốc tiên tiến hàng đầu. Với những điều kiện tối ưu cả về cơ sở vật chất cũng như con người, chúng tôi tin chắc sẽ mang lại cho chị em đôi mắt đẹp tự nhiên và hài hòa nhất.

Thu Cúc sở hữu công nghệ bấm mí mắt Hàn Quốc tiên tiến hàng đầu

Thu Cúc sở hữu công nghệ bấm mí mắt Hàn Quốc tiên tiến hàng đầu

Hy vọng thông qua bài viết, bạn Thu Hoài đã có thể giải đáp cho câu hỏi bấm mí mắt bao nhiêu tiền và bấm mí ở đâu đẹp. Nếu còn điều gì băn khoăn về dịch vụ bấm mí tại Thu Cúc, bạn hãy gọi đến tổng đài 1900.5588.70 để được tư vấn và giải đáp nhanh chóng nhé.

Bình luận

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

MENU