logo thu cúc

Bấm mí mắt có đau không?

Chào bác sĩ, em đang muốn bấm mí vì mắt em 1 mí trông rất xấu. Tuy nhiên em lại rất sợ đau nên muốn biết bấm mí có đau không ạ. Ngoài ra sau bấm mí có phải chăm sóc phức tạp không. Mong bác sĩ tư vấn giúp em!

Thảo Nhi (nhi…@gmail.com)

Trả lời:

Thảo Nhi thân mến, cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về cho Thu Cúc, thắc mắc bấm mí mắt có đau không và việc chăm sóc sau bấm mí như thế nào chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Bấm mí mắt có đau không?

Việc gây tê sẽ giúp bạn cảm thấy thoải mái tối đa khi cắt mí

Trước tiên, để biết được bấm mí mắt có đau không, chúng tôi xin giải thích cho bạn về dịch vụ bấm mí mắt. Đây là tiểu phẫu thẩm mỹ tạo mắt 2 mí, để thực hiện bác sĩ sẽ đo vẽ, đánh dấu điểm luồn chỉ trên mí mắt sau đó gây tê. Sau khi gây tê các bác sĩ sẽ tiến hành luồn chỉ xuống sát sụn mi mắt (với bấm mí cơ bản) hoặc xuyên hẳn qua sụn mi mắt (với bấm mí Babi Eyes) sau đó cố định chắc chắn với lớp da mi để tạo thành nếp mí rõ ràng.

Điểm thứ nhất, trước khi thực hiện, các bác sĩ đã tiến hành gây tê mí mắt vì vậy bạn sẽ không cảm thấy đau đớn hay khó chịu trong quá trình bấm mí. Ngoài ra, các thao tác bấm mí cũng được các bác sĩ thực hiện chuẩn xác đến từng milimet, hạn chế xâm lấn tối đa nên sau phẫu thuật bạn cũng sẽ không có cảm giác đau nhiều nên có thể yên tâm.

Bấm mí mắt có đau không?

Quy trình cắt mí tại Thu Cúc được thực hiện chuẩn Bộ Y tế

Việc chăm sóc sau bấm mí không quá phức tạp tuy nhiên nếu chăm sóc đúng cách sẽ rút ngắn thời gian hồi phục và cho hiệu quả thẩm mỹ tốt nhất. Vì vậy, bạn nên thực hiện đúng những hướng dẫn của các bác sĩ. Cụ thể như sau:

Bấm mí không cần cắt chỉ nhưng khách hàng cần chú ý giữ vệ sinh sạch sẽ cho vùng mắt. Vùng mắt sẽ sưng nhẹ từ 3 – 5 ngày nhưng sẽ hết dần trong thời gian tiếp theo nên không cần lo lắng. Sau cắt mí, bạn nên dùng gạc thấm nước muối sinh lý mát lau sạch vị trí phẫu thuật và bôi thuốc mỡ kháng sinh tránh nhiễm trùng. Ngoài ra bạn cũng nên tránh ánh nắng trực tiếp trong thời gian đầu và không nên hoạt động mắt với cường độ cao để mắt hồi phục tốt nhất.

Sau bấm mí khách hàng sẽ được chăm sóc và hướng dẫn cách chăm sóc tại nhà

Bấm mí mắt tại Thu Cúc được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ giỏi với nhiều năm kinh nghiệm. Toàn bộ quy trình bấm mí được thực hiện trong hệ thống phòng mổ vô trùng 1 chiều với sự hỗ trợ của máy móc hiện đại. Đây là hệ thống phòng mổ tối tân với khả năng khử khuẩn, cung cấp khí tươi hỗ trợ tối đa cho quá trình phẫu thuật. Quy trình bấm mí diễn ra nhanh chóng trong khoảng 20 phút theo đúng tiêu chuẩn Bộ Y tế và sau thực hiện bạn cũng sẽ được các bác sĩ, điều dưỡng hướng dẫn cách chăm sóc tỉ mỉ sau bấm mí.

Hi vọng những thông tin trên đã giúp bạn Thảo Nhi giải đáp thắc mắc bấm mí mắt có đau không và chăm sóc sau bấm mí như thế nào. Nếu còn gì thắc mắc bạn có thể đến trực tiếp để được thăm khám và tư vấn cụ thể hơn.

Thân ái!

Bình luận

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

MENU