logo thu cúc

Bấm mí mắt hàn quốc

Bấm mí mắt Hàn Quốc là công nghệ tiên tiến giúp phái đẹp nhanh chóng sở hữu đôi mắt to tròn, long lanh. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về phương pháp này qua cuộc phỏng vấn với bác sĩ dưới đây nhé!

Bấm mí Hàn Quốc là xu hướng làm đẹp của nhiều chị em.

Bấm mí Hàn Quốc là xu hướng làm đẹp của nhiều chị em.

Chào bác sĩ, bấm mí mắt Hàn Quốc đã trở thành xu hướng và nhận được sự quan tâm nhiều của khách hàng. Vậy bác sĩ có thể cho cháu biết cụ thể về phương pháp này được không?

Bác sĩ Thu Cúc (BS): Bấm mí mắt ra đời tại Hàn Quốc nhằm khắc phục tình trạng mắt một mí, mí lẩn, mí không rõ ràng. Vì là kỹ thuật đơn giản nên dịch vụ làm đẹp này đã có mặt ở hầu hết các cơ sở thẩm mỹ. Thu Cúc – đơn vị thẩm mỹ uy tín, cũng đã tiếp nhận, ứng dụng công nghệ hiện đại này và đã nhận được nhiều đánh giá tích cực của khách hàng.

Khi đăng ký dịch vụ tại Thu Cúc, bạn sẽ được các bác sĩ chuyên khoa trực tiếp thăm khám và tư vấn về kỹ thuật bấm mí phù hợp với khuôn mặt. Sau đó, các bác sĩ sẽ phân tích đặc điểm mí mắt, định hình cung bấm mí tự nhiên hài hòa mọi đường nét trên khuôn mặt. Với sự khéo léo và tinh tế, các bác sĩ luồn chỉ qua 3- 5 điểm nhỏ tại mi mắt rồi cố định chắc chắn dưới nếp da mi. Chính vì vậy, nếp mí mới được hình thành trông rất tự nhiên và cân đối.

Đến với Thu Cúc, bạn sẽ được các bác sĩ thăm khám và tư vấn kỹ lưỡng.

Đến với Thu Cúc, bạn sẽ được các bác sĩ thăm khám và tư vấn kỹ lưỡng.

Bấm mí mắt Hàn Quốc có đau không và có để lại sẹo không?

BS: Tại Thu Cúc, tiêu chí an toàn được đặt lên hàng đầu. Chính vì vậy, toàn bộ quy trình bấm mí được tiến hành trong môi trường vô khuẩn, các thao tác kỹ thuật bấm mí không xâm lấn hay bóc tách sâu đến các tổ chức mô da nên không đau. Ngoài ra, trực tiếp tham gia tiểu phẫu là các bác sĩ tay nghề cao, nhiều năm tu nghiệp bên nước ngoài nên các thao tác kỹ thuật diễn ra nhẹ nhàng, khéo léo và chuẩn xác đến từng milimet nên khách hàng không cần quá lo lắng.

Vì vậy sau khi thực hiện bấm mí mắt tại Thu Cúc, khách hàng sẽ không mất thời gian lưu viện nghỉ dưỡng, có thể ra về và sinh hoạt bình thường. Đôi mắt một mí của khách hàng sau phẫu thuật sẽ trở nên to tròn và nhìn có chiều sâu hơn.

Chi phí để thực hiện dịch vụ này là bao nhiêu?

Với chi phí từ 5- 8 triệu đồng, bạn sẽ có đôi mắt long lanh và quyến rũ. Để biết thêm chi tiết và nhận những ưu đãi đặc biệt từ Thu Cúc, bạn có thể gọi đến hotline 24/7 0904 434 888 hoặc đến trực tiếp 55 A- Đường 3/2- Phường 11- Quận 10- Tp.Hồ Chí minh.

Các bác sĩ sẽ nhẹ nhàng tiến hành thao tác của kỹ thuật bấm mí.

Các bác sĩ sẽ nhẹ nhàng tiến hành thao tác của kỹ thuật bấm mí.

Bấm mí Hàn Quốc giữ được bao lâu?

BS: Hiệu quả của phương pháp bấm mí Hàn Quốc như thế nào còn tùy thuộc vào lựa chọn của khách hàng. Với kỹ thuật bấm mí cơ bản sẽ cho hiệu quả từ 2- 3 năm tùy vào cơ địa từng người. Và với kỹ thuật bấm mí , chỉ với một lần duy nhất chị em sẽ có đôi mắt to tròn, long lanh trọn đời.

Cảm ơn bác sĩ về cuộc trò chuyện thú vị!

Bình luận

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

MENU