logo thu cúc

Bấm mí mắt hết bao nhiêu tiền?

Chào bác sĩ. Em năm nay 22 tuổi. Em rất mong muốn có đôi mắt 2 mí long lanh, to tròn. Qua tìm hiểu em được biết Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc có dịch vụ bấm mí. Tuy nhiên, em còn chút thắc mắc là bấm mí mắt hết bao nhiêu tiền. Bác sĩ có thể trả lời giúp em được không ạ?

(Thu Hà, Hà Nội)

Chi phí bấm mí mắt là băn khoăn của nhiều chị em

Chi phí bấm mí mắt là băn khoăn của nhiều chị em

Thu Hà thân mến! Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của Bệnh viện Thu Cúc chúng tôi. Đúng như bạn tìm hiểu, Bệnh viện Thu Cúc có dịch vụ bấm mí mắt được khách hàng rất ưa chuộng. Chúng tôi xin giải đáp thắc mắc của bạn bấm mí mắt hết bao nhiêu tiền như sau:

Bấm mí là phương pháp thẩm mỹ tạo mắt từ 1 mí thành 2 mí, long lanh, sắc nét một cách tự nhiên. Tại Bệnh viện Thu Cúc hiện nay, chi phí bấm mí mắt là 5 – 8 triệu đồng.

Bấm mí tại Thu Cúc an toàn, nhanh chóng, chi phí hợp lý

Bấm mí tại Thu Cúc an toàn, nhanh chóng, chi phí hợp lý

Thu Cúc có 2 hình thức bấm mí để khách hàng lựa chọn tùy theo nhu cầu, mong muốn và tình trạng mắt:

– Bấm mí Hàn Quốc cơ bản: Bác sĩ xác định điểm để luồn chỉ (khoảng từ 3-5 điểm) tại mi mắt trên, từ đó sẽ luồn chỉ sinh học xuống sát sụn của mi mắt rồi cố định với sát lớp dưới da mi để tạo thành nếp mí. Phương pháp này sẽ tạo nếp mí tồn tại được một thời gian nhất định khoảng 2-3 năm. Giá tiền của dịch vụ này là 5 triệu đồng.

– Thực hiện bấm mí Hàn Quốc qua sụn: Sau khi xác định điểm luồn chỉ, bác sĩ sẽ đưa sợi chỉ luồn xuống xuyên hẳn qua sụn mi mắt trên. Từ đó, chỉ này sẽ cố định chắc chắn với lớp da mi, để tạo nếp mí sâu hơn rõ ràng hơn, cho nếp mí được tồn tại lâu dài, đem lại hiệu quả đẹp tự nhiên như mong muốn. Chi phí thực hiện ở mức 8 triệu đồng.

Với chi phí hợp lý này, bạn sẽ sở hữu ngay đôi mắt như mong muốn chỉ sau 10 – 15 phút, không đau, không để lại sẹo, không lộ dấu vết thẩm mỹ.

Sau khi thực hiện bấm mí, bạn cần chú ý cách chăm sóc mắt hợp lý để có hiệu quả đôi mắt đẹp hút hồn, tự nhiên như mong muốn. Mắt thường sưng tím nhẹ vùng quanh mắt từ 3 đến 5 ngày nhưng sẽ hết dần trong thời gian tiếp theo.

Sau khi bấm mí cần chăm sóc mắt đúng cách

Sau khi bấm mí cần chăm sóc mắt đúng cách

– Sau khi bấm mí không cần cắt chỉ và thay băng nhưng khách hàng cần chú ý giữ gìn vệ sinh cho mắt.

– Riêng một số trường hợp có lấy mỡ thì có cắt chỉ sau 5 ngày.

– Dùng gạc sạch thấm nước muối sinh lý mát (có thể để chai nước muối trong ngăn mát tủ lạnh) lau sạch vị trí bấm mí và tra mỡ kháng sinh để tránh nhiễm trùng.

– Thời gian đầu, khách hàng nên tránh ánh sáng mặt trời trực tiếp.

– Nếu công việc của bạn phải ngồi nhiều trước máy tính, đọc sách vở, nên giảm cường độ làm việc để tránh làm mắt phải nhìn lâu, nhất là trong tuần đầu sau khi bấm mí.

– Tránh dụi mắt và không trang điểm trong 7 ngày ngày đầu

– Dùng thuốc theo đúng chỉ định của bác sĩ để có kết quả tốt nhất.

Khách hàng trước và sau khi bấm mí tại Bệnh viện Thu Cúc

Khách hàng trước và sau khi bấm mí tại Bệnh viện Thu Cúc

Hi vọng câu trả lời trên của chúng tôi đã giúp bạn giải đáp thắc mắc bấm mí hết bao nhiêu tiền. Liên hệ tổng đài 1900 5588 70 nếu còn vấn đề băn khoăn hoặc đến trực tiếp Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc để được thăm khám, tư vấn cụ thể.

Bình luận

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

MENU