logo thu cúc

Bao nhiêu tuổi được cắt mí mắt

Mắt tôi bây giờ có dấu hiệu xuất hiện nhiều bọng mỡ mắt và da thừa tạo thành nếp nhăn ở mí mắt khiến gương mặt tôi trông già hơn hẳn. Tôi định cuối năm nay sẽ đi cắt mí mắt nhưng nghe nói không phải ai cũng cắt mí mắt được. Vậy bác sĩ cho tôi hỏi bao nhiêu tuổi được cắt mí mắt và cắt mí mắt có ảnh hưởng gì đến thị lực không? Cảm ơn bác sĩ!

(Mai Hoa, 36 tuổi, Bình Chánh)

Chị Mai Hoa thân mến! Cảm ơn chị đã tin tưởng và gửi thắc mắc về cho hòm thư của Thu Cúc Sài Gòn, câu hỏi của chị chúng tôi giải đáp như sau

bao-nhieu-tuoi-duoc-cat-mi-mat.jpg1

Tiểu phẫu cắt mí mắt đem đến đôi mắt trẻ trung, cuốn hút

Theo như chị miêu tả thì mắt của chị đang bắt đầu gặp phải những dấu hiệu lão hóa do tuổi tác và tác động từ bên ngoài. Điều đó chính là nguyên nhân lấy đi nét xuân tươi trẻ trên gương mặt của chị. Và nếu như không có giải pháp khắc phục kịp thời thì tình trạng này sẽ gây ảnh hưởng không nhỏ đến thị lực của chị.

Chị Mai Hoa đã nghĩ đến phương pháp cắt mí mắt nhưng còn chưa biết bao nhiêu tuổi được cắt mí mắt, vậy thì chị có thể yên tâm cuối năm nay đi thực hiện cắt mí bởi kĩ thuật cắt mí áp dụng được cho cả nam và nữ từ 35 tuổi trở lên.

Bên cạnh thắc mắc bao nhiêu tuổi được cắt mí mắt thì chị Mai Hoa cũng còn lo lắng việc cắt mí mắt có gây ảnh hưởng tới thị lực hay không. Lo lắng này của chị cũng là lo lắng của rất nhiều người. Nhưng đây không phải là vấn đề đáng lo ngại bởi kĩ thuật cắt mí mắt Thu Cúc áp dụng là kĩ thuật hiện đại nhất được các bác sĩ Thu Cúc trực tiếp tiếp thu từ Hàn Quốc. Quy trình phẫu thuật tại Thu Cúc diễn ra an toàn, hạn chế xâm lấn, không gây ảnh hưởng tới thị lực hay các bộ phận khác xung quanh mắt.

bao-nhieu-tuoi-duoc-cat-mi-mat

Cắt mí mắt không gây ảnh hưởng tới thị lực và áp dụng cho cả nam và nữ từ 35 tuổi trở lên

Ngoài ra, với trình độ chuyên môn cao của bác sĩ, máy móc hỗ trợ phẫu thuật hiện đại và tiểu phẫu được thực hiện trong môi trường phòng mổ vô khuẩn khép kín, đôi mắt của chị sẽ được bảo vệ tốt nhất, ngăn chặn tối đa nguy cơ viêm nhiễm và nhiễm trùng mắt. Thu Cúc cam kết đôi mắt sau cắt mí của bạn không chỉ khỏe đẹp, trẻ trung mà tầm nhìn thị lực còn được cải thiện.

Hi vọng giải đáp về bao nhiêu tuổi được cắt mí mắt và cắt mí mắt không có ảnh hưởng đến thị lực không của chúng tôi đã giúp chị yên tâm hơn để tới Thu Cúc cắt mí mắt. Thu Cúc Sài Gòn chúc chị sớm sở hữu đôi mắt khỏe đẹp, trẻ trung như ý.

Thân!

Bình luận

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

MENU