logo thu cúc

Bệnh sụp mí mắt bẩm sinh

Bệnh sụp mí mắt bẩm sinh là tình trạng bệnh lí khá phổ biến hiện nay. Vậy thì bệnh sụp mí mắt bẩm sinh là gì và có cách nào để khắc phục không?

benh-sup-mi-bam-sinh

Sụp mí bẩm sinh là tình trạng bệnh lí khá phổ biến hiện nay

Sụp mí mắt là trường hợp ngay từ khi sinh ra mi mắt đã bị sa xuống, nếp mí không rõ ràng và khi nhìn xuống lông mi ít cử động, để có thể nhìn rõ thường phải nhăn trán hoặc ngửa cổ ra sau.

Thông thường, bệnh sụp mí mắt bẩm sinh không có gì nguy hiểm tới sức khỏe nhưng ảnh hưởng rất nhiều đến khả năng quan sát của người bệnh. Theo nghiên cứu, trẻ bị sụp mí có thể có tới 25% trường hợp bị nhược thị do mi che hoặc loạn thị do sụp mí gây ra.

Ngày nay, với sự phát triển của công nghệ hiện đại, bệnh sụp mí mắt bẩm sinh có thể được chữa trị bằng cách phẫu thuật chỉnh hình sụp mí bẩm sinh. Tại Thu Cúc Sài Gòn, phương pháp này đã được rất nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn.

benh-sup-mi-bam-sinh.jpg1

Phẫu thuật chỉnh hình sụp mí bẩm sinh tại Thu Cúc được rất nhiều người tin tưởng lựa chọn.

Chỉnh hình sụp mí mắt bẩm sinh tại Thu Cúc được đánh giá rất cao với độ an toàn và hiệu quả thẩm mỹ mà nó đem lại. Bởi mọi thao tác trong quá trình phẫu thuật đều được thực hiện bài bản, chuyên nghiệp, tuân thủ chặt chẽ, nghiêm ngặt  quy định của Bộ Y tế về chỉnh hình sụp mí bẩm sinh.

Thực hiện phẫu thuật chỉnh hình sụp mí bẩm sinh tại Thu Cúc khách hàng có thể yên tâm bởi kĩ thuật cắt mí hiện đại, hạn chế xâm lấn, không gây ảnh hưởng tới thị giác. Không gian sang trọng, hiện đại, thân thiện và sự chăm sóc nhiệt tình của nhân viên sẽ giúp bạn tạo được tâm thế thoải mái, thư giãn nhất để chuẩn bị phẫu thuật. Đặc biệt là môi trường phòng mổ vô khuẩn một chiều khép kín không gây nhiễm trùng cho mắt. Bạn sẽ nhanh chóng lấy lại được đôi mắt linh hoạt, thần thái tươi mới, rạng ngời nhờ bàn tay khéo léo của bác sĩ ở Thu Cúc.

benh-sup-mi-bam-sinh.jpg2

Đôi mắt linh hoạt, thần thái tươi mới, rạng ngời nhờ bàn tay khéo léo của bác sĩ ở Thu Cúc. (Lưu ý: Kết quả thẩm mỹ có thể khác nhau tùy theo cơ địa mỗi người)

Chỉ trong khoảng thời gian 45 phút với chi phí từ 6-8 triệu đôi mắt bị bệnh sụp mí mắt bẩm sinh của bạn sẽ được cải thiện trông thấy rõ rệt. Khi mắt không còn tình trạng sụp mí, tầm nhìn thị lực sẽ được mở rộng hơn rất nhiều. Điều đó tạo lợi thế trong giao tiếp và đời sống sinh hoạt hàng ngày. Cùng với đó, là sự thay thế đôi mắt sụp mí ủ rũ, thiếu sức sống bằng đôi mắt to tròn, tươi sáng giúp khuôn mặt cân đối và hài hòa.

Trao đôi mắt bị bệnh sụp mí mắt bẩm sinh của bạn cho Thu Cúc sài Gòn, chúng tôi sẽ lấy lại sự tự tin đôi mắt khỏe đẹp cho bạn.

Bình luận

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

MENU