logo thu cúc

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc

Được chính thức thành lập từ tháng 8 năm 2011 và hoạt động theo mô hình bệnh viện – khách sạn, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc (thuộc Tập đoàn zinnia Corp) là bệnh viện ngoài công lập được đánh giá cao về cả chất lượng khám chữa bệnh lẫn dịch vụ khách hàng. Bệnh viện sở hữu hệ thống trang thiết bị hiện đại bậc nhất với tổng diện tích sử dụng khoảng 5.500 m2 và đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn, giàu y đức.

Tại Bệnh viện Thu Cúc, chất lượng khám chữa bệnh luôn là tiêu chí được chú trọng hàng đầu. Bên cạnh việc đầu tư vào cơ sở vật chất, thiết bị y tế phục vụ cho quá trình khám chữa bệnh, Bệnh viện Thu Cúc còn quy tụ  đội ngũ các bác sĩ giỏi trong và ngoài nước.

Phần lớn các bác sĩ tại đây đều là những người đã từng cống hiến lâu năm tại các bệnh viện công hàng đầu trên cả nước. Bên cạnh đó, không thể không kể đến đội ngũ 14 bác sĩ chuyên khoa ung thư hàng đầu Singapore như Phó chủ tịch Hiệp hội Ung thư Singapore, Trưởng Khoa Ung thư Bệnh viện Quốc gia Singapore…hợp tác điều trị ung thư ngay tại Bệnh viện Thu Cúc. Đối với Đơn vị Phẫu thuật thẩm mỹ và Công nghệ cao, 100% các bác sĩ và chuyên gia thẩm mỹ đều được đào tạo bài bản về trình độ chuyên môn, đều có thời gian học tập và tu nghiệp ở các nước có ngành Thẩm mỹ phát triển vượt trội như Hàn Quốc, Pháp, Mỹ…

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc

Cùng với chất lượng khám chữa bệnh, Bệnh viện Thu Cúc còn hướng tới dịch vụ chuyên nghiệp, mang đến cho khách hàng khám chữa bệnh và làm đẹp trải nghiệm phong cách phục vụ thân thiện, hoàn hảo, chu đáo, tận tình. Chúng tôi biến quá trình thăm khám và nằm điều trị bệnh của khách hàng trở thành khoảng thời gian nghỉ dưỡng thực sự.

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc

Để trở thành đơn vị đứng đầu trong hệ thống các bệnh viện ngoài công lập, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc đã mạnh dạn đầu tư những trang thiết bị y khoa, công nghệ thẩm mỹ hiện đại hiếm có tại Việt Nam và theo đuổi những phương pháp tầm soát, điều trị bệnh lý tiên tiến trên thế giới. Trong đó, hệ thống phòng mổ vô khuẩn một chiều được đánh giá là hiện đại nhất hiện nay; Máy chụp cắt lớp CT64 dãy giúp tầm soát bệnh lý tim mạch, tầm soát ung thư nhanh chóng, chính xác; Máy đo loãng xương theo tiêu chuẩn quốc tế, Hệ thống siêu âm màu 4D, Máy Vaser Lipo hút mỡ độc quyền, Các thiết bị công nghệ cao đặc biệt khác như Hifu, Laser CO2, Laser Yag, IPL…

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc

Là một bệnh viện đa khoa, mỗi chuyên khoa tại Bệnh viện Thu Cúc đều sở hữu đội ngũ bác sỹ giỏi và được đầu tư hệ thống cơ sở vật chất hiện đại. Trong thời gian qua, Khoa khám bệnh, Khoa chẩn đoán hình ảnh, Đơn vị Phẫu thuật thẩm mỹ và Công nghệ cao, Khoa Ngoại, Răng- Hàm –Mặt, Sản phụ khoa, Khoa điều trị…thường xuyên có những đột phá trong ứng dụng phương pháp mới vào quá trình điều trị,mang lại hiệu quả cao nhất trong công tác khám, tầm soát bệnh lý và điều trị cho người dân. Trong đó, Đơn vị Phẫu thuật thẩm mỹ và Công nghệ cao tại đây có tiền thân từ Trung tâm phẫu thuật thẩm mỹ Thu Cúc có kinh nghiệm gần 20 năm trong ngành chăm sóc sắc đẹp.

Năm 2013, Bệnh viện Thu Cúc chính thức trở thành đối tác chuyên môn lớn của Tập đoàn Thẩm mỹ số 1 Hàn Quốc V – Plastic, mở đường cho việc tiếp cận và ứng dụng nhanh chóng, thành công các công nghệ thẩm mỹ từ xứ sở Kim Chi.

Đầu năm 2014, Khoa Ung bướu – Trung tâm ung bướu Singapore đặt tại Bệnh viện Thu Cúc ra đời đã mở thêm một con đường mới thể hiện quyết tâm của Bệnh viện trong việc chinh phục những căn bệnh thế kỷ, mang lại cuộc sống bình an, lâu dài, và mạnh khỏe cho mọi người.

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc

Bên cạnh việc đầu tư cho chất lượng, môi trường văn hóa dịch vụ y tế khoa học, thân thiện và giàu tính nhân văn là những điểm nổi bật và được Bệnh viện Thu Cúc chú trọng xây dựng. Ngoài chuyên môn, mỗi thành viên tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc liên tục được trau dồi về văn hóa dịch vụ, tự bản thân cảm nhận và giữ gìn môi trường y tế văn minh, thấu hiểu và tôn trọng từng nhu cầu, mong muốn của người bệnh và khách hàng.

Điều đáng nói hơn cả, là mọi chi phí dịch vụ tại đây đều phù hợp, cạnh tranh và được niêm yết giá công khai tại bệnh viện theo quy định của ngành y tế, cũng như được công bố rộng rãi trên các kênh thông tin truyền thông của Bệnh viện.

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc

Với phương châm “Bệnh viện Thu Cúc – Chăm sóc sức khỏe trọn đời cho bạn”, Bệnh viện Đa khoa  Quốc tế Thu Cúc tự hào là địa chỉ làm đẹp và chăm sóc sức khỏe đáng tin cậy của người dân Thủ đô Hà Nội, cũng như các tỉnh thành khu vực phía Bắc.

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc

 

Bình luận

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

MENU