logo thu cúc

Bệnh viện hút mỡ bụng

Hút mỡ bụng là nhu cầu của khá nhiều chị em phụ nữ, đặc biệt là phụ nữ sau sinh. Đây là một đại phẫu phức tạp vì vậy, việc lựa chọn bệnh viện hút mỡ bụng cũng cần phải hết sức cẩn thận.

Thân hình quá khổ với vòng eo phì nhiêu là tình trạng khiến nhiều chị em “đau đầu”. Tuy nhiên, giải quyết tình trạng này bằng những phương pháp thông thường như ăn kiêng, tập luyện… tốn khá nhiều thời gian và đòi hỏi sự kiên trì trong khi không phải ai cũng đủ điều kiện để thực hiện. Vì vậy, dịch vụ hút mỡ ngày càng thu hút được nhiều chị em thực hiện.

Bệnh viện hút mỡ bụng

Vòng eo thon thả giúp phái nữ nổi bật và quyến rũ hơn

Mặc dù mang lại hiệu quả cao nhưng hút mỡ là một đại phẫu phức tạp và cần được thực hiện tại các bệnh viện đã được cấp phép để đảm bảo an toàn và mang lại hiệu quả thẩm mỹ tốt nhất. Vì vậy, để lựa chọn được một bệnh viện hút mỡ bụng an toàn bạn cần tham khảo nhiều nguồn thông tin trước khi quyết định. Một bệnh viện hút mỡ bụng tiêu chuẩn cần phải đảm bảo các yếu tố như cơ sở vật chất, máy móc hiện đại, đội ngũ bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm. Nếu lựa chọn thực hiện hút mỡ tại các địa chỉ kém uy tín, bạn có thể gặp phải nhiều vấn đề ảnh hưởng đến cả sức khỏe và thẩm mỹ.

Chị Hoàng Trang (quận 7, thành phố Hồ Chí Minh) cho biết: “Sau khi sinh mình rất mặc cảm với vòng eo ngấn mỡ. Khi biết Thu Cúc Sài Gòn là chi nhánh của Bệnh viện Thu Cúc tại Hà Nội mình đã quyết định lựa chọn dịch vụ hút mỡ bụng ở đây vì đã nghe tiếng của Thu Cúc khá lâu. Nhờ phương pháp hút mỡ bằng Vaser Lipo tại Thu Cúc, mình đã có được vòng eo thon thả đúng như mong ước.

Bệnh viện hút mỡ bụng

Hút mỡ bụng bằng Vaser Lipo tại Thu Cúc mang lại hiệu quả cao và an toàn tối đa

Là chi nhánh của Bệnh viện Thu Cúc Hà Nội – thương hiệu đã có gần 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ, dịch vụ hút mỡ bụng tại Thu Cúc Sài Gòn giúp bạn nhanh chóng có được vóc dáng thon thả và an toàn. Công nghệ hút mỡ được sử dụng tại Thu Cúc Sài Gòn là công nghệ Vaser Lipo tiên tiến bậc nhất. Sử dụng sóng siêu âm – âm thanh cường độ cao, Vaser Lipo sẽ nhẹ nhàng hóa lỏng mô mỡ và đưa ra ngoài mà không làm ảnh hưởng đến các dây thần kinh hay mạch máu dưới da. Công nghệ này đã được FDA chứng nhận an toàn cho sức khỏe và được công nhận trên toàn thế giới.

Bệnh viện hút mỡ bụng

Sự chăm sóc chu đáo tận tình tại Thu Cúc giúp khách hàng cảm thấy thoải mái, dễ chịu

Không chỉ an toàn cho sức khỏe, Vaser Lipo còn mang lại hiệu quả thẩm mỹ cao khi loại bỏ đến 95% lượng mỡ thừa. Thực hiện hút mỡ bụng tại Thu Cúc Sài gòn là những bác sĩ giỏi giàu kinh nghiệm, quy trình hút mỡ tại đây cũng được thực hiện theo đúng tiêu chuẩn của Bộ Y tế, hạn chế xâm lấn tối đa, giúp khách hàng có được sự hồi phục nhanh nhất sau phẫu thuật.

Đến với Thu Cúc Sài Gòn, bạn sẽ có được vòng eo thon gọn nuột nà không thua kém thời con gái. Bên cạnh đó, dịch vụ chăm sóc tận tình chu đáo của Thu Cúc cũng giúp bạn có được cảm giác thoải mái và dễ chịu nhất.

Bình luận

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

MENU