logo thu cúc

Bị cận thị có bấm mí được không?

Nhiều khách hàng băn khoăn không biết bị cận thị có bấm mí được không vì đây là tiểu phẫu thẩm mỹ tác động trực tiếp vào mí mắt – vùng da bảo vệ giác mạc, kết mạc đóng vai trò thị lực quan trọng. Những thông tin hữu ích trong bài viết dưới đây sẽ giải đáp thắc mắc đó.

Bấm mí là công nghệ thẩm mỹ hiện đại Hàn Quốc mới du nhập vào nước ta vài năm trở lại đây nhưng vẫn đang là hình thức làm đẹp “hot” được đông đảo khách hàng lựa chọn. Bởi lẽ, kỹ thuật làm đẹp tuy đơn giản này nhưng lại mang đến sự thay đổi “thần kỳ” cho đôi mắt – nơi thể hiện thần thái, nét đẹp tinh và “cửa sổ của tâm hồn” mỗi người. Vậy, bị cận thị có bấm mí được không?

Khách hàng cận thị vẫn có thể thực hiện bấm mí để có được đôi mắt to đẹp rạng rỡ

Khách hàng cận thị vẫn có thể thực hiện bấm mí để có được đôi mắt to đẹp rạng rỡ

Xin khẳng định rằng, bấm mí là kỹ thuật làm đẹp nhẹ nhàng chỉ tác động qua 3-5 điểm rất nhỏ tại mi mắt trên nên không gây ảnh hưởng gì cho vùng thị lực cũng như phần da mô lân cận tại mí mắt. Do đó, những khách hàng bị cận thị vẫn có thể đăng ký trải nghiệm dịch vụ để khắc phục tình trạng mắt một mí, mí lẩn, mí lót không rõ ràng…

Tuy nhiên, để đảm bảo mọi yếu tố an toàn trước – trong và sau thẩm mỹ, mỗi eva thực hiện bấm mí sẽ được kiểm tra y tế tổng quát để loại bỏ những trường hợp khách hàng chống chỉ định. Quy trình làm đẹp sẽ thực hiện nhanh chóng ngay sau đó với thời gian chỉ khoảng 15-20 phút cho 2 bên mí với thao tác khéo léo, chuẩn xác của đội ngũ bác sĩ trong điều kiện vô khuẩn tối đa.

Vì được gây tê nên khách hàng sẽ không cảm thấy đau rát, khó chịu trong suốt thời gian làm đẹp

Vì được gây tê nên khách hàng sẽ không cảm thấy đau rát, khó chịu trong suốt thời gian làm đẹp

Tùy theo hình thức bấm mí ban đầu khách hàng chọn lựa mà sau khi gây tê vùng da mí mắt với liều lượng thuốc vừa đủ, bác sĩ sẽ nhẹ nhàng luồn chỉ sinh học chuyên dụng xuống sát hoặc xuyên qua hẳn sụn mi mắt trên rồi cố định chắc chắn dưới nếp da mi tạo nếp gấp mí có độ sâu vừa phải, rõ nét mà không để lại sẹo hay bất cứ dấu hiệu thẩm mỹ nào.

Hiện dịch vụ làm đẹp này có mặt trong bảng giá của khá nhiều đơn vị thẩm mỹ song để có được nét đẹp như ý và đảm bảo an toàn tối ưu cho vùng mắt, mỗi khách hàng cần tìm hiểu kỹ lưỡng mọi nguồn tin và chọn lựa cho mình địa chỉ uy tín để “chọn mặt gửi vàng”. Trong đó, Thu Cúc với thương hiệu làm đẹp từ năm 1996 cùng công nghệ thẩm mỹ được đối tác V-Plastics hàng đầu Hàn Quốc trực tiếp chuyển giao là một gợi ý lý tưởng.

Thao tác thẩm mỹ nhẹ nhàng của đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn

Thao tác thẩm mỹ nhẹ nhàng của đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn

Không chỉ được trải nghiệm quy trình thẩm mỹ an toàn, mỗi khách hàng làm đẹp tại Thu Cúc còn có được sự thoải mái, an tâm với hướng dẫn tỉ mỉ của đội ngũ tư vấn, điều dưỡng viên trước, trong và sau hậu phẫu tại nhà. Tùy theo cơ địa mỗi người mà chỉ sau 1-2 tuần, eva sẽ sớm cảm nhận được sự thay đổi đến từ đôi mắt 2 mí long lanh, rõ nét và cân đối tự nhiên mọi đường nét trên khuôn mặt.

Bình luận

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

MENU