logo thu cúc

Bị sụp mí mắt

Bị sụp mí mắt khiến khuôn mặt kém sắc, mệt mỏi, gây mất thẩm mỹ và ảnh hưởng đến thị lực. Bài viết sau sẽ bật mí cho các bạn cách khắc phục tình trạng này hiệu quả.

Sụp mí mắt gây ảnh hưởng thẩm mỹ và thị lực

Sụp mí mắt gây ảnh hưởng thẩm mỹ và thị lực

Biểu hiện của sụp mí

Sụp mí mắt là hiện tượng mắt trên bị chùng xuống, che mất một phần con ngươi, khiến mắt không mở to ra được. Lông mi có xu hướng cụp xuống, mắt bị mất nếp gấp mí trên.

Có 3 mức độ sụp mí thường gặp:

– Mức độ 1: Sụp mí nhẹ với phần da mí rơi thấp hoặc hơi chảy xuống dưới. Ở cấp độ này, mắt vẫn có thể nhìn thấy bình thường, chỉ bị ảnh hưởng về mặt thẩm mỹ.

– Mức độ 2: Phần mí trên trở nên chùng nhão, mắt có hiện tượng như bị sưng húp, mọng và kém săn chắc. Mắt nhỏ lại, có thể gây ra sự mất cân đối ở cả 2 mắt do tình trạng chảy xệ không đều nhau, đồng thời ảnh hưởng một phần đến thị lực của mắt.

– Mức độ 3: Đây là mức độ sụp mí mắt nặng nhất với biểu hiện mí mắt che ngang đồng tử, thậm chí thấp hơn, thu hẹp phần lớn tầm nhìn của mắt, khiến người bị sụp mí thấy khó chịu, cản trở thị lực nghiêm trọng.

Bị sụp mí do đâu

Có nhiều nguyên nhân gây sụp mí khác nhau, các bạn cần hiểu rõ để có giải pháp khắc phục mắt sụp mí phù hợp với tình trạng bản thân.

– Sụp mí do bẩm sinh: Sụp mí do bẩm sinh chiếm từ 55-75%  nguyên nhân gây sụp mí, do tổn thương một phần dây thần kinh chi phối cơ nâng mi trong quá trình mang thai của mẹ hoặc liệt dây thần kinh chi phối các vấn đề về mắt và thị lực.

– Sụp mí do tổn thương thần kinh: Có thể là hệ quả của các tai nạn trong quá trình vạn động mạnh, chơi thể thao, tạo ra những chấn thương liên quan đến vùng cơ.

– Sụp mí do nhược cơ: Đây là nguyên nhân phổ biến nhất thường gặp ở giới trẻ, do các thói quen xấu như thức khuya, tiếp xúc liên tục với màn hình vi tính, dụi mắt quá nhiều, gây ra những tác động làm tổn thương mí mắt, kéo mí mắt trễ xuống và lâu ngày sẽ gây ra hiện tượng sụp mí.

Bị sụp mí có thể do nhiều nguyên nhân khác nhau

Bị sụp mí có thể do nhiều nguyên nhân khác nhau

Chữa mắt bị sụp mí tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc

Nhiều chị em vất vả massage mắt mỗi ngày, sử dụng chỉ kích mí và các tips make – up, nhưng vẫn không thể cải thiện tình trạng mắt sụp mí, hoặc nếu có tác dụng thì cũng không đáng kể. Vì vậy cắt mí tại Bệnh viện Thu Cúc là giải pháp chỉnh hình mắt sụp mí được nhiều người lựa chọn bởi tính nhanh chóng, an toàn, cho hiệu quả lâu dài.

Cắt mí tại Bệnh viện Thu Cúc là giải pháp chữa sụp mí hoàn hảo

Cắt mí tại Bệnh viện Thu Cúc là giải pháp chữa sụp mí hoàn hảo

Bệnh viện Thu Cúc với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực làm đẹp, đội ngũ bác sĩ trình độ cao, trang thiết bị công nghệ hiện đại bậc nhất, quy trình thực hiện an toàn theo đúng tiêu chuẩn Bộ Y tế, chắc chắn sẽ giúp bạn sở hữu đôi mắt long lanh, to tròn, tràn đầy sức sống. Sau khi cắt mí, khách hàng được nhân viên hướng dẫn cách chăm sóc mắt đúng cách, gọi điện hỏi han tình hình thường xuyên và nhắc lịch tái khám cho bạn. Không chỉ vậy, các dịch vụ thẩm mỹ tại Thu Cúc có dịch vụ bảo hành chuyên nghiệp, uy tín, sẵn sàng hỗ trợ khách hàng nhanh chóng nhất khi cần thiết.

Khách hàng trước và sau chỉnh hình sụp mí tại Thu Cúc

Khách hàng trước và sau chỉnh hình sụp mí tại Thu Cúc

Nếu muốn sớm tạm biệt mắt sụp mí, sở hữu “cửa sổ tâm hồn” long lanh, tràn đầy sức sống, các bạn nên đến trực tiếp Bệnh viện Thu Cúc để được bác sĩ thăm khám và tư vấn cụ thể. Vui lòng liên hệ tổng đài 1900 5588 70 nếu cần hỗ trợ thêm thông tin.

Bình luận

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

MENU