logo thu cúc

Các phương pháp làm căng da mặt

Để cải thiện tình trạng da lão hóa, chảy xệ… thì căng da mặt là một trong những phương pháp thích hợp và hiệu quả nhất. Vậy phẫu thuật này được thực hiện ra sao và có các phương pháp làm căng da mặt nào?

Các phương pháp làm căng da mặt

Cùng với thời gian, da mặt sẽ xuất hiện nhiều dấu hiệu lão hóa và kém săn chắc khiến bạn mất tự tin về ngoại hình của mình. Tuy nhiên, việc khắc phục tình trạng nhăn nheo chảy xệ bằng các phương pháp thông thường như massage, kem chống lão hóa… không mang lại hiệu quả cao. Cách tốt nhất để cải thiện nhanh chóng tình trạng này là thực hiện căng da mặt. Không những mang lại hiệu quả cao, các phương pháp làm căng da mặt cũng đa dạng giúp bạn dễ dàng lựa chọn.

Các phương pháp căng da mặt

Các phương pháp căng da mặt khá đa dạng giúp bạn dễ dàng lựa chọn

Căng da mặt bằng chỉ: Căng da mặt bằng chỉ được thực hiện bằng cách bác sĩ chích một lỗ nhỏ trên bề mặt da và luồn chỉ chuyên dụng vào. Sau khi các ngạnh chỉ này bám và các tổ chức mô dưới da thì đầu kia của sợi chỉ sẽ được kéo căng, nâng da mặt một cách nhẹ nhàng. Chỉ chuyên dụng sử dụng trong phương pháp này sẽ tự tiêu nên bạn không cần phải thực hiện cắt chỉ.

– Căng da mặt nội soi: Là phương pháp cho hiệu quả cao và hạn chế tối đa tổn thương, giúp bảo tồn các nhánh dây thần kinh. Để thực hiện phương pháp này, bác sĩ sẽ rạch một đường ở chân tóc dài khoảng 3cm sau đó luồn các ống nội soi và những dụng cụ thích hợp, tiến hành bóc tách da, làm căng cơ mặt và nâng da. Kết thúc, bác sĩ sẽ khâu đóng bằng chỉ thẩm mỹ.

Lưu ý khi thực hiện các phương pháp làm căng da mặt

Mặc dù hiệu quả của các phương pháp làm căng da mặt là không thể phủ nhận song để có được kết quả như ý và an toàn thì bạn cần thực hiện tại những cơ sở thẩm mỹ uy tín. Không ít chị em đã phải chịu cảnh “tiền mất tật mang” khi không cẩn thận lựa chọn địa điểm làm đẹp. Vì vậy, hãy xem xét và tìm hiểu thông tin thật kĩ trước khi thực hiện căng da mặt để có được kết quả đẹp và an toàn nhất.

Các phương pháp căng da mặt

Bạn cần thận trọng để lựa chọn cho mình một cơ sở căng da mặt uy tín

Thu Cúc là một trong những địa chỉ làm đẹp uy tín và nhận được sự tin tưởng của nhiều khách hàng. Thực hiện căng da mặt tại đây, bạn sẽ được tiếp xúc và tư vấn bởi đội ngũ bác sĩ giỏi và giàu kinh nghiệm. Quy trình phẫu thuật căng da mặt của Thu Cúc cũng chuyên nghiệp và đáp ứng những tiêu chuẩn khắt khe của Bộ Y tế. Vì vậy, các phương pháp làm căng da mặt tại đây không chỉ mang lại hiệu quả thẩm mỹ cao mà còn an toàn . Sau phẫu thuật, bạn sẽ có được vẻ ngoài trẻ trung với làn da căng mịn không thua kém thời con gái.

Các phương pháp căng da mặt

Các bác sĩ Thu Cúc thực hiện phẫu thuật căng da mặt nhẹ nhàng nhanh chóng

Ngoài ra, không gian sang trọng, tiện nghi tại Thu Cúc và những dịch vụ chăm sóc chu đáo, chuyên nghiệp tại đây cũng sẽ làm hài lòng ngay cả những khách hàng khó tính nhất. Đây chính là một trong những địa chỉ căng da mặt lý tưởng dành cho bạn.

Bình luận

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

MENU