logo thu cúc

Các sao nữ chi tiền khủng để sở hữu vòng 1 như ý

Vòng 1 căng tròn luôn khiến cho phái nữ trở nên quyến rũ, hấp dẫn hơn. Tuy nhiên không phải ai cũng được tự nhiên ưu ái trao cho “đôi gò bồng đảo” như mong đợi. Các ngôi sao điện ảnh cũng không ngoại trừ, bởi vật mà không ít các sao nữ chi tiền khủng để sở hữu vòng 1 như ý.

Carmen Electra: 10.000 USD (220 triệu VND)

cac-sao-nu-chi-tien-khung-de-do-huu-vong-1-nhu-y-1

Người đẹp của “Playboy” – Carmen Electra

Người đẹp của “Playboy” – Carmen Electra là một trong các sao nữ chi tiền khủng để sở hữu vòng 1 như ý. Cô đã “nâng cấp” bộ ngực của mình lên cỡ DD. Sau phẫu thuật nâng ngực, cô nàng không ngại khoe ngực trong những bộ đồ gợi cảm. Cô cũng công khai thừa nhận rằng mình đã phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực. Nhờ vòng 1 bốc lửa, mà Carmen đã được lên bìa “Playboy” tới 4 lần. Tuy vậy, Carmen cũng hối hận khi từng thổ lộ rằng, cỡ DD này hơi quá to với mình.

Nicole Kidman: 15.000 USD (340 triệu VND)

cac-sao-nu-chi-tien-khung-de-do-huu-vong-1-nhu-y-2

Nicole Kidman được cho là đã qua phẫu thuật nâng ngực

Nicole Kidman từng thừa nhận tiêm Botox vài lần, nhưng chưa bao giờ thú nhận chuyện bơm ngực. Nhiều nghi vấn về việc cô nâng ngực đã rộ lên khi cô xuất hiện ở sự kiện Celebrate Life Ball ngày 13/6/2015 với chiếc váy khoét cổ sâu. Một số bác sĩ thẩm mỹ đã được phỏng vấn về vấn đề này. Hầu hết bác sĩ đồng ý rằng nữ diễn viên đã nâng ngực và dấu hiệu rõ ràng nhất là vòng 1 của cô trông không hề tự nhiên.

Kelly Rowland: 15.000 USD (340 triệu VND)

cac-sao-nu-chi-tien-khung-de-do-huu-vong-1-nhu-y-3

Nhắc đến các sao nữ chi tiền khủng để sở hữu vòng 1 như ý thì không thể không nhắc đến Kelly Rowland

Kelly Rowland nổi tiếng là thành viên ngực phẳng lỳ của nhóm Destiny’s Child. Nữ ca sĩ đã muốn phẫu thuật nâng ngực từ năm 18 tuổi, nhưng mẹ cô và mẹ của Beyoncé đều khuyên cô nên đợi. Kelly đã chờ đợi suốt 10 năm và còn mặc áo độn ngực một thời gian trước khi phẫu thuật để chuẩn bị tâm lý. Sau khi lên bàn mổ, vòng 1 của cô bây giờ đã đẹp và gợi cảm hơn trước nhiều.

Kate Hudson: 15.000 USD (340 triệu VND)

cac-sao-nu-chi-tien-khung-de-do-huu-vong-1-nhu-y-4

Kate Hudson là một trong số các sao đã từng nổi tiếng là ngực nhỏ

Kate Hudson trước đây nổi tiếng là ngôi sao có vòng 1 cực nhỏ, nhưng trong thâm tâm cô vẫn muốn có vòng 1 đầy đặn. Ở tuổi 31, nữ diễn viên đã tìm đến Garth Fisher, một vị bác sĩ từng phẫu thuật nâng ngực cho nhiều người nổi tiếng ở Beverly Hills. Vòng 1 của cô giờ đây đã có kích cỡ vừa đủ và cân đối với cơ thể.

Denise Richards: 25.000 USD (570 triệu VND)

Denise Richards đã có hai lần phẫu thuật nâng ngực hỏng, và cô thừa nhận là do lỗi của mình. Trong bài phỏng vấn với tạp chí US Weekly, Denise đã kể về việc vội vàng vào bệnh viện phẫu thuật khi mới 19 tuổi. Lúc này, nữ diễn viên quá tự ti về vòng 1 phẳng lỳ của mình, nên cô tiến hành nâng ngực mà không hề nghiên cứu kỹ trước.

cac-sao-nu-chi-tien-khung-de-do-huu-vong-1-nhu-y-5

Denise Richards từng trải qua 3 lần phẫu thuật nâng ngực. Trong số Các sao nữ chi tiền khủng để sở hữu vòng 1 như ý, thì cô là người gặp nhiều khó khăn nhất

Ở ca phẫu thuật đầu tiên, bác sĩ đã dùng miếng độn ngực lớn hơn cô yêu cầu. Lần phẫu thuật thứ hai khiến ngực cô còn trông tệ hơn nữa. Đến lần thứ ba thì cô mới có được bộ ngực như mong muốn. Khi được hỏi vì sao cô không kiện bác sĩ, Denise cho biết thời điểm đó, cô cảm thấy yếu đuối và không muốn dính vào kiện tụng. Qua những lần phẫu thuật hỏng, cô mong các cô gái hãy nghiên cứu kỹ trước khi phẫu thuật thẩm mỹ.

Bình luận

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

MENU