logo thu cúc

Cách giảm mỡ toàn thân

Béo phì, thừa cân là nguyên nhân khiến ngoại hình cơ thể không được bắt mắt. Bài viết này sẽ cung cấp cho bạn các cách giảm mỡ toàn thân hiệu quả.

cach-giam-mo-bung-hieu-qua.jpg1

Một cơ thể khỏe mạnh, săn chắc, cân đối, hoàn hảo là khao khát của mọi bạn gái.

Một cơ thể khỏe mạnh, săn chắc, cân đối, hoàn hảo là khao khát của mọi bạn gái. Tuy nhiên vì nhiều lí do mà các chị em không có được hình thể đẹp như mong muốn. Ăn kiêng, tập gym và sử dụng công nghệ cao là các cách giảm mỡ toàn thân phổ biến nhất hiện nay.

Ăn kiêng

Phương pháp ăn kiêng này được áp dụng bằng cách nhịn ăn từ 7-10 ngày, thay vào đó là uống nước lọc. Do cơ thể không nhận được một chút chất dinh dưỡng nào cho nên có thể khiến bạn gầy đi trông thấy. Thế nhưng đi kèm với nó là tình trạng suy nhược cơ thể, gây ảnh hưởng đến sức khỏe.

Tập thể dục

Bằng việc hoạt động liên tục, lượng calo, mỡ thừa trong cơ thể sẽ bị tiêu hao. Cách này đòi hỏi ạn cần phải kiên trì tập luyện trong một thời gian dài mới có thể trông thấy hiệu quả. Hơn nữa phương pháp này cũng không thích hợp cho những người có tiền sử bệnh tim, huyết áp hay có thể trạng yếu.

Hút mỡ bằng công nghệ cao

An toàn – hiệu quả – nhanh chóng là tất cả những gì mà cách giảm mỡ toàn thân bằng công nghệ cao đem lại. Tại Thu Cúc Sài Gòn, phương pháp này nhận được nhiều phản hồi tích cực từ chị em phái đẹp.

giam-mo-toan-than-thu-cuc

An toàn – hiệu quả – nhanh chóng là tất cả những gì mà cách giảm mỡ toàn thân bằng công nghệ cao đem lại

Cách giảm mỡ toàn thân mà Thu Cúc đang áp dụng là công nghệ hút mỡ hiện đại Vaser Lipo của Mỹ. Công nghệ này đã được kiểm định chất lượng bởi FDA và áp dụng độc quyền tại Thu Cúc. Hút mỡ là một phương pháp hiện đại, có thể khắc phục được tất cả các nhược điểm của phương pháp ăn kiêng và tập thể dục. Theo đó, bạn không cần phải lo lắng về tình trạng sức khỏe của mình sau giảm cân hay kiên trì thực hiện. Chỉ trong khoảng thời gian từ 90-120 phút bạn đã lấy lại được một cơ thể săn chắc, khỏe mạnh.

Nhiều chị em muốn giảm mỡ toàn thân bằng công nghệ Vaser Lipo nhưng còn lo lắng về độ an toàn của nó. Sử dụng máy móc hiện đại, quy trình phẫu thuật bài bản trong môi trường phòng mổ vô khuẩn, bác sĩ chuyên môn cao, Thu Cúc Sài Gòn cam kết toàn bộ quá trình phẫu thuật diễn ra an toàn , không đau, không biến chứng. Nhờ đó mà hiệu quả thẩm mỹ đạt được là một hình thể chuẩn, không mỡ thừa, không bầm tím, không để lại sẹo và không để lộ bất kì dấu vết thẩm mỹ nào.

cach-giam-mo-bung-hieu-qua.jpg3

Cơ thể cân đối sau thực hiện giảm mỡ toàn thân bằng công nghệ Vaser Lipo (Lưu ý: Kết quả thẩm mỹ có thể khác nhau tùy theo cơ địa mỗi người)

Với những phân tích trên, hi vọng rằng chị em phái đẹp có được một cơ thể đẹp, không mỡ thừa với cách giảm mỡ toàn thân an toàn, hiệu quả mà không mất quá nhiều thời gian.

Bình luận

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

MENU