logo thu cúc

Cách sử dụng dụng cụ nâng mũi

Nâng mũi bằng dụng cụ nâng mũi đang được lan truyền trong giới trẻ với rất nhiều địa chỉ bán hàng dễ dàng được tìm thấy. Vậy cách sử dụng dụng cụ nâng mũi này như thế nào và hiệu quả ra sao? Chúng ta cùng tìm hiểu nhé.

Mũi cao thon, thanh tú giúp gương mặt duyên dáng, ấn tượng hơn, vì thế nhiều người mong muốn có được nét đjep này

Mũi cao thon, thanh tú giúp gương mặt duyên dáng, ấn tượng hơn, vì thế nhiều người mong muốn có được nét đẹp này

Cấu tạo của dụng cụ nâng mũi

Dụng cụ nâng mũi NoseSecret có xuất xứ từ Hàn Quốc, Thái Lan, bao gồm một cặp nẹp cong, mềm, có nhiều size khác nhau để chúng ta có thể lựa chọn sao cho vừa vặn nhất đối với kích cỡ mũi của mỗi người. Khi đặt vào trong lỗ mũi, dụng cụ này giúp mũi cao thon và thẳng hơn. Vì thế, nó được nhiều bạn trẻ ưu ái gọi là “dụng cụ nâng mũi 15s” và là một trong những bí quyết thiết yếu khi trang điểm cho cả nam và nữ

Hướng dẫn chi tiết cách sử dụng dụng cụ nâng mũi

Dụng cụ nâng mũi không khó để sử dụng, tuy nhiên, những thời gian đầu có thể chưa quen sẽ khiến các bạn cảm thấy khó khăn. Hãy thực hiện đúng cách theo các bước sau nhé:

– Dùng nhíp đưa chiếc nẹp vào trong 2 lỗ mũi.

– Khéo léo căn chỉnh sao cho đường cong của nẹp trùng với vòm cong của cánh mũi, một chân của nẹp chống tại chân cánh mũi còn đầu kia đặt tại hốc trên đỉnh mũi.

– Khi bạn muốn tháo chúng ra, chỉ cần dùng một chiếc que đi kèm bộ dụng cụ kéo nhẹ nhàng ra.

Cần sử dụng dụng cụ nâng mũi đúng cách để không gây ảnh hưởng đến mũi

Cần sử dụng dụng cụ nâng mũi đúng cách để không gây ảnh hưởng đến mũi

Dụng cụ nâng mũi có thực sự hiệu quả “thần thánh” như quảng cáo?

Nhà sản xuất và những người bán hàng dành cho bộ dụng cụ này những lời quảng cáo “trên mây”. Theo các chuyên gia thẩm mỹ, mũi cao hay thấp là do sự quy định cấu trúc của xương mũi, nên sử dụng dụng cụ nâng mũi này thì nó không thể tác động được đến phần sống mũi, giúp cho chiếc cao được cao hơn, mà chỉ có tác dụng tức thời khi kết hợp cùng các tips trang điểm.

Hơn nữa, nếu lạm dụng và dùng không đúng cách, có thể khiến mũi bạn bị đau, thậm chí chảy máu và tổn thương.

Nếu lạm dụng và dùng không đúng cách dụng cụ nâng mũi có thể khiến mũi bạn bị đau

Nếu lạm dụng và dùng không đúng cách dụng cụ nâng mũi có thể khiến mũi bạn bị đau

Giúp bạn sở hữu mũi cao thon nhanh chóng, hiệu quả

Khi công nghệ thẩm mỹ ngày càng phát triển mạnh mẽ, để có một chiếc mũi thon gọn, thanh tú không phải là điều khó khăn. Chỉ với 60 phút phẫu thuật nâng mũi tại Bệnh viện Thu Cúc, mũi bạn sẽ đẹp như mong muốn, không thua kém bất cứ hotgirl nào.

Hiện nay, Bệnh viện Thu Cúc áp dụng nhiều dịch vụ nâng mũi khác nhau, tùy theo nhu cầu và tình trạng mũi khách hàng mà bác sĩ sẽ tư vấn phương pháp phù hợp, như: Nâng mũi Hàn Quốc, nâng mũi bọc sụn, nâng mũi S – line Hàn Quốc, nâng mũi S – line cấu trúc, nâng mũi Liftderm S, nâng mũi Liftderm S 5D.

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc là địa chỉ làm đẹp hàng đầu Việt Nam hơn 20 năm qua, là đối tác của nhiều bệnh viện thẩm mỹ lớn trên thế giới, với đội ngũ bác sĩ, chuyên gia trình độ cao, giàu kinh nghiệm, trang thiết bị tiên tiến, cơ sở vật chất sang trọng, sẽ mang đến sự hài lòng nhất cho quý khách hàng khi thực hiện nâng mũi. Kết quả nâng mũi đẹp hài hòa, cân đối, duy trì lâu dài và được bảo hành một cách uy tín.

Khách hàng sau khi nâng mũi tại Bệnh viện Thu Cúc (Lưu ý: Kết quả còn tùy thuộc vào cơ địa mỗi người)

Khách hàng sau khi nâng mũi tại Bệnh viện Thu Cúc (Lưu ý: Kết quả còn tùy thuộc vào cơ địa mỗi người)

Bài viết trên hi vọng đã có thể hướng dẫn các bạn cách sử dụng dụng cụ nâng mũi và cung cấp thêm cho các bạn thông tin về giải pháp nâng mũi hoàn hảo, nhanh chóng, an toàn nhất tại Bệnh viện Thu Cúc. Nếu các bạn cần biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ tổng đài 1900 5588 70.

Bình luận

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

MENU