logo thu cúc

Cách tạo má lúm đồng tiền

Với sự phát triển của kĩ thuật thẩm mỹ thì bạn có thể sở hữu một đôi má lúm duyên dáng mà không cần trông chờ vào tạo hóa. Vậy cách tạo má lúm đồng tiền như thế nào, phẫu thuật này có gì cần lưu ý, cuộc trò chuyện cùng bác sĩ dưới đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về dịch vụ này.

Chào bác sĩ, cảm ơn bác sĩ đã nhận lời tham gia cuộc trò chuyện của chúng tôi. Hiện nay, tạo má lúm đồng tiền là một dịch vụ được rất nhiều bạn trẻ yêu thích, theo bác sĩ những ai nên thực hiện phẫu thuật này?

Bác sĩ Thu Cúc (BS):  Phẫu thuật tạo má lúm đồng tiền là một tiểu phẫu đơn giản dành cho những ai mong muốn tạo điểm nhấn trên khuôn mặt, giúp ngoại hình tươi tắn và duyên dáng hơn. Tạo hình má lúm thường phù hợp với những người có khuôn mặt bầu bĩnh, tuy nhiên, không phải chỉ những người có dạng khuôn mặt này mới có thể tạo được má lúm đồng tiền. Để biết được khuôn mặt mình có phù hợp với việc tạo má lúm hay không, bạn nên đến gặp trực tiếp bác sĩ thẩm mỹ để có được sự tư vấn chính xác nhất.

Cách tạo má lúm đồng tiền

Tạo má lúm đồng tiền giúp khuôn mặt phái nữ duyên dáng hơn

Vậy cách tạo má lúm được tiến hành như thế nào thưa bác sĩ?

BS: Cách tạo má lúm cũng được thực hiện khá đơn giản, sau khi gây tê, các bác sĩ sẽ tiến hành trích một điểm nhỏ trong niêm mạc má và tiến hành khâu đính mặt trong của da má với lớp cơ để tạo thành một điểm nhấn trên gương mặt. Ngay sau khi phẫu thuật, má lúm sẽ xuất hiện trên khuôn mặt của khách hàng.

Với phẫu thuật này, khách hàng có cần lưu ý gì khi thực hiện không thưa bác sĩ?

Cách tạo má lúm đồng tiền

Bạn cần lựa chọn một cơ sở uy tín để phẫu thuật tạo má lúm

BS: Tạo má lúm là một phẫu thuật khá đơn giản tuy nhiên hiệu quả thẩm mỹ phụ thuộc khá nhiều vào tay nghề và cách tạo má lúm đồng tiền của bác sĩ phẫu thuật. Bên cạnh đó, dù là một tiểu phẫu nhưng má lúm đồng tiền cũng cần được an toàn trong và sau khi phẫu thuật để tránh những rủi ro có thể xảy ra. Vì vậy, để có được kết quả tốt nhất, khách hàng cần lựa chọn những cơ sở thẩm mỹ uy tín để thực hiện.

Thu Cúc là một tên tuổi lớn trong ngành thẩm mỹ, vậy dịch vụ phẫu thuật tạo má lúm tại đây có gì khác biệt so với các nơi khác?

Cách tạo má lúm đồng tiền

An toàn và hiệu quả thẩm mỹ cao là những ưu điểm của dịch vụ tạo má lúm đồng tiền tại Thu Cúc

BS: Dịch vụ tạo má lúm đồng tiền tại Thu Cúc luôn đáp ứng an toàn và hiệu quả thẩm mỹ cao nhất cho khách hàng. Không chỉ sở hữu đội ngũ bác sĩ giỏi và giàu kinh nghiệm, quy trình phẫu thuật tạo má lúm tại Thu Cúc cũng được đáp ứng theo đúng tiêu chuẩn của Bộ Y tế. Trước khi phẫu thuật, khách hàng cũng được kiểm tra sức khỏe kĩ càng để loại trừ trường hợp chống chỉ định. Ngoài ra, dịch vụ chăm sóc tận tình chu đáo cũng là một điểm được nhiều khách hàng ưa thích tại Thu Cúc.

Cảm ơn bác sĩ vì những thông tin hữu ích trên!

Bình luận

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

MENU