logo thu cúc

Cách tạo môi trái tim

Mỗi lần xem phim Hàn Quốc, em rất hâm mộ những diễn viên có môi trái tim. Không hiểu sao em rất thích làn môi như vậy, em được biết có thể phẫu thuật tạo môi trái tim, xin bác sĩ cho em hỏi cách tạo môi trái tim ở Thu Cúc như thế nào ạ? Em xin cảm ơn!

Lan Anh (lananh…@gmail.com)

Chào lan Anh! 

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi tới Thu Cúc, với câu hỏi cách tạo môi trái tim ở Thu Cúc như thế nào của bạn, chúng tôi xin được tư vấn như sau:

cach-tao-moi-trai-tim-1

Môi trái tim cho bạn nụ cười rạng rỡ

Tại Thu Cúc, các bác sĩ có cách tạo môi trái tim rất khéo léo mang lại hiệu quả làm đẹp cao. Bằng cách can thiệp vào phần giữa môi khô và môi ướt làm mỏng bớt hai bên, phần môi giữa nhân trung sẽ đầy hơn như đỉnh của trái tim với môi trên. Nếu tạo môi trái tim ở môi dưới thì phần giữa môi dưới sẽ được tạo một gợn nhỏ, tùy hình dạng môi của mỗi người mà bác sĩ có cách tạo hình môi trái tim linh hoạt khác nhau cho hài hòa với các nét trên khuôn mặt.

cach-tao-moi-trai-tim-2

Môi trái tim giúp bạn gái hấp dẫn ở mọi góc nhìn

Khi đến phẫu thuật tạo môi trái tim tại Thu Cúc, đầu tiên bạn sẽ được các bác sĩ thăm khám rất cụ thể tình trạng môi, từ đó đưa ra những tư vấn giúp bạn yên tâm hơn. Tiếp đến, bác sĩ sẽ khám sức khỏe, xét nghiệm máu và thử phản ứng với thuốc trên cơ thể bạn. Khi sức khỏe của bạn đã đạt tiêu chuẩn phẫu thuật, bác sĩ sẽ đo vẽ tỉ lệ môi, xác định vùng cần được phẫu thuật một cách chính xác nhất.

Bạn sẽ được gây tê tại chỗ, sau đó rất nhanh chóng các bác sĩ Thu Cúc giúp bạn hoàn thành phẫu thuật trong khoảng 30-45 phút mà không hề mang đến cho bạn đau đớn. Sau phẫu thuật, đội ngũ chăm sóc khách hàng của bệnh viện sẽ theo chỉ dẫn của bác sĩ mà hướng dẫn tận tình phương pháp chăm sóc hậu phẫu tại nhà cho khách hàng. Điều này giúp bạn có thể ra về luôn trong ngày mà không cần phải nán lại bệnh viện quá lâu.

cach-tao-moi-trai-tim-3

Khách hàng tạo môi trái tim tại Thu Cúc

7 ngày sau phẫu thuật, môi của bạn sẽ được cắt chỉ, trả lại cho bạn cảm giác tự nhiên cùng với dáng môi mới quyến rũ và xinh đẹp hơn. Thu Cúc trải qua gần 20 năm trong ngành phẫu thuật thẩm mỹ đã xây dựng được hệ thống phòng ốc đạt tiêu chuẩn 5 sao, với công nghệ y khoa hiện đại và đội ngũ bác sĩ giỏi hàng đầu, đảm bảo sẽ mang đến kết quả hài lòng cho bạn.

Hy vọng những tư vấn trên đây của chúng tôi sẽ giúp ích được nhiều cho bạn. Do mỗi người khác nhau thì phương pháp tạo hình môi trái tim cũng không giống nhau. Do vậy, để hiểu thêm về phẫu thuật tạo hình môi trái tim tại Thu Cúc, mời bạn đến để thăm khám và tư vấn trực tiếp.

Thân ái!

Bình luận

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

MENU