logo thu cúc

Cách thu gọn cánh mũi

Nếu bạn không may mắn sở hữu chiếc mũi có cánh mũi to bè, hơi thô, kém duyên thì đừng vội chán nản. Bài viết dưới đây sẽ chỉ cho bạn cách thu gọn cánh mũi đẹp để có được chiếc mũi thon gọn tự nhiên, cân xứng với các đường nét trên khuôn mặt.

cach-thu-gon-canh-mui

Chiếc mũi đẹp là chiếc mũi có dáng mũi cao, cánh mũi thon gọn, lỗ mũi hạt chanh xinh xắn.

Trang điểm

Trang điểm là một cách thu gọn cánh mũi đơn giản mà các bạn có thể áp dụng ngay tại nhà. Cách này đòi hỏi bạn phải là những cô nàng “sành” make-up thì mới có thể che đi được nhược điểm về đôi cánh mũi kém xinh xắn. Hơn nữa, cách này chỉ mang lại hiệu quả tức thời, không lâu dài.

cach-thu-gon-canh-mui3

Trang điểm là một cách thu gọn cánh mũi đơn giản mà các bạn có thể áp dụng ngay tại nhà.

Massage mũi

Cùng với trang điểm, massage cũng là cách thu gọn cánh mũi khá dễ thực hiện và không tốn nhiều thời gian. Tuy nhiên, phương pháp này đem lại hiệu quả chậm và không phải ai cũng có thể thực hiện được. Bởi massage có thể gây hại tới chức năng và tính thẩm mỹ của mũi nếu chiếc mũi của bạn có mụn hoặc đã từng mắc các bệnh lí về mũi.

cach-thu-gon-canh-mui2

Phương pháp massage đem lại hiệu quả chậm và không phải ai cũng có thể thực hiện được.

Phẫu thuật thu gọn cánh mũi

Trang điểm hay massage là những cách thu gọn cánh mũi tại nhà có ưu điểm tiện lợi và tiết kiệm chi phí. Nhưng để đạt được hiệu quả nhanh chóng và an toàn, bạn nên chọn dịch vụ phẫu thuật thu gọn cánh mũi.

Tại Thu Cúc Sài Gòn, kĩ thuật thu gọn cánh mũi được thực hiện bởi các chuyên gia phẫu thuật thẩm mỹ hàng đầu khu vực với sự hỗ trợ của hệ thống máy móc, trang thiết bị y tế hiện đại cùng cơ sở vật chất hiện đại giúp ca phẫu thuật diễn ra an toàn, hiệu quả.

cach-thu-gon-canh-mui1

Tại Thu Cúc, kĩ thuật thu gọn cánh mũi được thực hiện bởi các chuyên gia phẫu thuật thẩm mỹ hàng đầu khu vực với sự hỗ trợ của hệ thống máy móc, trang thiết bị y tế hiện đại.

Lựa chọn làm đẹp tại Thu Cúc, đôi cánh mũi kém xinh xắn của bạn sẽ được thu gọn trông thanh thoát hơn, mũi trở nên cân xứng và hài hòa với các bộ phận khác trên gương mặt mà không để lại sẹo, biến chứng hay bất cứ dấu vết thẩm mỹ nào. Sau phẫu thuật, chắc chắn bạn sẽ không bao giờ phải tự ti với cánh mũi thô kệch, thiếu thẩm mỹ bấy lâu để bạn xinh đẹp, tự tin hơn trong giao tiếp và cuộc sống hàng ngày.

Để biết thêm thông tin chi tiết về cách thu gọn cánh mũi bằng phương pháp phẫu thuật thu gọn cánh mũi, khách hàng có thể liên lạc hotline 0904434888 hoặc tới trực tiếp địa chỉ Thu Cúc Sài Gòn để được tư vấn và trải nghiệm dịch vụ.

Bình luận

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

MENU