logo thu cúc

Cách trị hôi nách tận gốc

Với sự phát triển của y học, loại bỏ mùi hôi nách gây ám ảnh chưa bao giờ dễ dàng đến thế. Theo dõi bài viết dưới đây để tìm hiểu các cách trị hôi nách tận gốc nhé.

Hiện nay có nhiều phương phách y khoa hiện đại giúp trị hôi nách tận gốc

Hiện nay có nhiều phương phách y khoa hiện đại giúp trị hôi nách tận gốc

Ngày xưa, dân gian sử dụng những mẹo chữa, bài thuốc từ nguyên liệu tự nhiên để trị hôi nách. Tuy nhiên đó không phải là cách trị hôi nách tận gốc. Bởi những cách chữa này chỉ có tác dụng khử mùi tạm thời chứ không thể loại bỏ triệt để mùi hôi dưới cánh tay.

Hôi nách có nguyên nhân chính là do sự tăng tiết mồ hôi, tuyến mồ hôi nách hoạt động mạnh kết hợp với sự phân hủy vi khuẩn cư trú dưới cánh tay gây nên mùi hôi nách khó chịu, đặc trưng. Bởi thế, dùng chanh, phèn chua, rượu trắng… chà xát lên vùng cánh chỉ có tác dụng tiêu diệt vi khuẩn, còn sự tăng tiết mồ hôi vẫn chưa được khắc phục. Do đó, mùi hôi nách có thể quay lại bất cứ lúc nào nếu không thường xuyên thực hiện.

Hiện nay, chỉ có can thiệp y khoa mới có thể loại bỏ triệt để mùi hôi nách đáng ghét và trị hôi nách tận gốc được sử dụng phổ biến nhất là phẫu thuật cắt tuyến mồ hôi nách.

Cắt tuyến mồ hôi nách là một tiểu phẫu thẩm mỹ hiện đại, nhằm loại bỏ tối ưu tuyến mồ hôi nằm trong hố nách, từ đó cắt đứt nguồn dinh dưỡng của vi khuẩn ngoài da – nguyên nhân chính sản sinh ra mùi viêm cánh. So với các phương pháp thông thường, cắt tuyến mồ hôi nách đem lại nhiều ưu điểm vượt trội.

Các bài thuốc dân gian có nguyên liệu từ thiên nhiên chỉ có tác dụng khử mùi tạm thời

Các bài thuốc dân gian có nguyên liệu từ thiên nhiên chỉ có tác dụng khử mùi tạm thời

Tại Bệnh viện thu cúc, phẫu thuật cắt tuyến mồ hôi nách được các bác sĩ chuyên khoa thực hiện rất an toàn, đảm bảo hiệu quả cao. Chỉ với 60 phút thực hiện, bạn sẽ được trải nghiệm quy trình thực hiện cắt tuyến mồ hôi nách chuyên nghiệp theo quy định của Bộ y tế với hệ thống trang thiết bị hiện đại và công nghệ cắt tuyến mồ hôi nách tiên tiến hàng đầu.

Trước khi tiến hành phẫu thuật, bạn sẽ được thăm khám và tư vấn cụ thể. Sau đó, bác sĩ gây tê cục bộ tại vùng nách và tiến hành rạch một đường nhỏ khoảng 3 – 4cm để bộc lộ tuyến mồ hôi rồi bằng những thao tác tỉ mỉ, chính xác, các bác sĩ sẽ tiến hành thủ thuật cắt bỏ tuyến mồ hôi của bạn. Kết thúc phẫu thuật, bác sỹ sẽ khâu vết rạch bằng chỉ thẩm mỹ và băng ép vùng nách giúp nhanh ổn định sau phẫu thuật. Khách hàng điều trị có thể loại bỏ mùi hôi nách dài lâu.

Để đạt được hiệu quả điều trị hôi nách tốt nhất, đảm bảo an toàn cũng như tính thẩm mỹ, chúng tôi khuyên bạn nên lựa chọn những cơ sở y tế uy tín để thực hiện phẫu thuật cắt tuyến mồ hôi nách. Với kinh nghiệm hơn 20 năm trong lĩnh vực thẩm mỹ, Thu Cúc tự hào đồng hành cùng hàng nghìn khách hàng trên con đường loại bỏ vĩnh viễn mùi hôi dưới cánh tay.

Thu Cúc là địa chỉ thực hiện cắt tuyến mồ hôi nách an toàn, hiệu quả

Thu Cúc là địa chỉ thực hiện cắt tuyến mồ hôi nách an toàn, hiệu quả

Trên đây là những thông tin về cách trị hôi nách tận gốc mà chúng tôi cung cấp cho bạn đọc. Để hiểu rõ hơn về các dịch vụ điều trị hôi nách, bạn hãy liên hệ đến tổng đài 1900 5588 96 hoặc đến trực tiếp Bệnh viện Thu Cúc để được thăm khám và hỗ trợ miễn phí 24/24h nhé.

Bình luận

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

MENU